Spy X Family: Anya trở thành nhân vật 'lưu danh sử sách' Twitter với icon riêng!

Anime Spy X Family Part 1 đã đi đến hồi kết... nhưng sức ảnh hưởng của cô bé Anya Forger thì vẫn còn khá là mạnh mẽ. Mới đây, Anya đã tự lưu mình vào Twitter khi trở thành nhân vật đầu tiên có bộ icon trên mạng xã hội này!

Anya Forger là ai?

spy x family anya

Anya Forger là nhân vật nữ chính trong manga, anime Spy X Family. Anya vốn là một cô bé dưới 6 tuổi, có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Trong câu chuyện, Anya bị bắt làm vật thí nghiệm trong một cơ sở bí mật. Sau khi trốn được, Anya lưu lạc qua nhiều trại trẻ mồ côi khác nhau và rồi may mắn gặp được Loid Forger.

Được Loid nhận nuôi, Anya có được cuộc sống mới thú vị hơn rất nhiều. Cô bé cói cơ hội "bung tỏa" sự hài hước của mình và tạo ra vô số biểu cảm hài hước. Từ đây, Anya trở thành "bà hoàng meme" vạn người mê của Spy X Family!

Anya lưu danh Twitter!

Mới đây, Anya Forger đã trở thành nhân vật anime đầu tiên lịch sử được làm thành icon trên mạng xã hội Twitter. Đây có lẽ là một sự "ưu ái" của Twitter dành cho tựa anime làm mưa làm gió cả thế giới 3 tháng vừa qua.

spy x family anya icon

Ngay sau khi Spy X Family tập 12 lên sóng, hashtag #SPY_FAMILY đã "lên đỉnh" TOP Trending của Twitter với hơn 234,000 lượt tweet từ người dùng. Đây là một con số rất khủng cho một anime chỉ mới ra mắt.

Vào thời điểm mới ra mắt, Spy X Family anime đã đe dọa được cả những tác phẩm nổi tiếng như Attack On Titan. Tuy nhiên, khi Part 1 dần đi đến hồi kết thì điểm số của phim hiện là 8.93, đứng thứ 17 trong bảng xếp hạng TOP anime của MyAnimeList.

Fun Fact: Kaguya-sama: Love Is War season 3 tuy không tạo được tiếng vang như Spy X Family nhưng lại là anime có điểm số cao nhất hiện tại trên MyAnimeList với điểm số 9.17, vượt qua cả huyền thoại Fullmetal Alchemist: Brotherhood.

Xem thêm: Kaguya-sama: Love Is War sẽ có dự án anime mới trong tương lai!

Trong tháng 10 này, Spy X Family Part 2 sẽ lên sóng. Phần 2 với những diễn biến hấp dẫn hơn được hy vọng là sẽ giúp anime này có thêm các kỷ lục mới trong tương lai. Hiện tại, Lag.vn đã cập nhật các thông tin về anime Spy X Family Part 2, bạn có thể xem thêm tại đây nhé!

Xem thêm: Thời gian phát sóng Spy X Family Part 2 và những thông tin cần biết

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang