Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Với sức mạnh khổng lồ có thể hạ gục bất kì đối thủ nào trong một cú đấm thì cũng có những lần Saitama phải bật mode nghiêm túc nhằm giải quyết vấn đề

Khi nói đến One Punch Man thì cộng đồng người hâm mộ có lẽ sẽ nghĩ ngay đến một nhân vật có thể kết liễu kẻ địch của mình chỉ với một cú đấm duy nhất, đồng thời tự tạo nên những tình huống dở khóc dở cười mang tên Saitama.

Cũng bởi vì sức mạnh quá lớn của mình nên ít khi có đối thủ nào có thể chịu được đòn tất công của Saitama, vì vậy anh thường sẽ kết liễu đối thủ của mình theo một cách không thể nào nhẹ nhàng hơn., thậm chí những con quái vật ở tầm vũ trụ cũng được xem là "muỗi" đối với thánh trọc này. Nhưng xuyên suốt One Punch Man vẫn có một vài lần Saitama đã bật "mode" đánh nghiêm túc, để rồi tạo nên những khung cảnh chiến đấu vô cùng hoành tráng.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 214: Saitama nổi điên, đập Garou và Trái Đất tan nát!

5. Khi tham gia cuộc thi phân loại anh hùng

Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man

Saitama cùng người học trò của mình đã tham gia vào cuộc thi phân loại anh hùng và thánh trọc đã thật sự nghiêm túc trong cuộc thi của mình. Anh đã có thể hoàn thành được phần thi một cách vô cùng xuất sắc bao gồm 1500m, nâng tạ, hãy nhảy cao.....Tuy nhiên Sailtama dù có mạnh đến mức nào đi chăng nữa thì cũng chỉ được phân loại hạng C chỉ vì không qua được bài thi lý thuyết.

4. Trận đấu tập với Genos

Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man

Genos là một người đệ tử của Saitama và anh đã thành công trong việc thuyết phục người thầy của mình tỷ thí một trận sống còn. Trong trận đấu này thì Genos đã tung ra toàn bộ những đòn tấn công mạnh nhất của bản thân, nhưng đáng tiếc thay thì toàn bộ những đòn tấn công đó đều không thể nào trúng được Saitama. 

Với tuyên bố về một trận đấu sống còn của Genos nên Saitama đã trở nên nghiêm túc ngay sau đó, nhưng anh vẫn quyết định không ra tay quá mạnh với Genos. Dù vậy thì vì sức ép không khí từ đòn đánh của Saitama quá lớn nên ngọt núi sau lưng Genos đã bị thổi bay trong nháy mắt. Nếu như cú đấm ấy thật sự trúng Genos thì có lẽ anh đã "đi đời" từ rất lâu rồi

Xem thêm: One Punch Man: Sức mạnh của Garou COSMIC HORROR MODE là gì ?

3. Trận chiến với Boros

Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man

Dù cho việc chiến thắng trước Boros cũng không phải là quá khó khăn với Saitama nhưng có lẽ đây cũng là một trong những lần hiếm hoi mà Saitama sử dụng Cú Đấm Nghiêm Túc để kết liễu Boros, từ đó ngăn cản hắn ta trong việc tiêu diệt trái đất.

2. Cuộc đối đầu với Cosmic Garou

Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man

Chap 213 của One Punch Man đã thể hiện một phân cảnh vô cùng mãn nhãn, khiến cho người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi mà Garou, lúc này đã có được sức mạnh của God kết liễu người học trò cưng của Thánh Trọc. Nhận thấy Gorou không còn là người tốt nữa, cũng như mất đi người học trò cưng đã khiến cho Saitama "phát tiết" quyết định lao vào tấn công Garou với tuyệt chiêu tất sát của mình là Cú Đấm Nghiêm Túc.

Chưa biết liệu cú đấm này có thể đánh bại được Gaour hay không? Chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo trong chap 214 sắp ra mắt nhé.

1. Saitama đánh nghiêm túc vì trễ giờ đợt giảm giá siêu thị

Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man

Trận chiến với Bọ Hung Cuồng Sát có lẽ là một trong những trận đấu mang tính hài hước bậc nhất One Punch Man, dù anh trọc đã bật mode nghiêm túc nhưng không phải vì đối thủ của mình quá mạnh, mà là do anh đã trễ giờ giảm giá của siêu thị. Kết quả thì ai cũng biết được, đó là Bọ Hung Cuồng Sát đã bị hạ gục, còn Saitama thì nhanh chóng phóng đến siêu thị để mua hàng khuyến mãi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang