Spoiler Spy X Family tập 13: Loid xử lý khủng bố - Anya gặp được Bond!

Spoiler Spy X Family tập 13 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Trở lại vào tháng 10 năm 2022, Spy X Family Part 2 sẽ mở đầu bằng hai tập phim về nhiệm vụ xử lý khủng bố của Loid và cách mà Bond trở thành thành viên gia đình Forger!

Tóm tắt Spy X Family tập 12

spy x family tập 13

Vượt ngoài mọi dự đoán, Spy X Family tập 12 tạm khép lại với một tập vốn là ngoại truyện trong manga gốc. Ở tập này, Loid quyết định sẽ cùng con gái đi chơi (tại nghe mấy bà hàng xóm nhiều chuyện). Cuối tuần đó, cả gia đình quyết định cùng nhau đi thủy cung

Cơ mà đi chơi nào có được yên! Loid buộc phải làm việc tại thủy cung luôn - nhiệm vụ của anh là tìm một con chim cánh cụt có nuốt một viên thuốc có chứa cuộn phim bí mật. Mọi thứ cứ dồn đến khiến Loid cực kỳ mệt mỏi, nhưng mà... thôi kệ, phải ráng thôi chứ sao!

Anya nghe được suy nghĩ của Loid, liền dùng năng lực giúp bố. Loid nhận ra mục tiêu nên giả bộ làm người chăm sóc chim cánh cụt để tiếp cận mục tiêu. Mọi chuyện diễn ra thuận lợi. Loid đưa chú chim mục tiêu đến nơi vắng vẻ để lấy cuộn phim. Lúc này, một người đàn ông lạ mặt đến tiếp cận anh - đây chính là đám phản diện! Bị Loid phát giác, tên ấy lập tức chạy trống. Anya biết được nên bám theo hắn. Yor nhìn thấy vậy, chạy đến cho hắn một sút cứu cô con gái.

Đến cuối tập phim, Loid chơi trò chơi lấy về cho Anya một con thú nhồi bông siêu to khổng lồ. Cả gia đình về nhà và chơi với nhau "rất vui vẻ". Tập 12 - Tập cuối của Spy X Family Part 1 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 13

spy x family tập 13

Part 1 của Spy X Family đã kết thúc với 12 tập phim. Có vẻ như không muốn trải nghiệm của khán giả đứt đoạn, ê kíp sản xuất đã quyết định đưa tập ngoại truyện về chuyến đi chơi tại thủy cung vào làm tập cuối như một khoản nghỉ. Ngay khi vào Part 2, khán giả sẽ được xem nhiệm vụ giải cứu chú chó đã xuất hiện cuối tập 11.

Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Anime Spy X Family tập 13 - 14 sẽ là hai tập tiếp nối nhau với nội dung xoay quanh chú chó Bond. Sau khi giành được sao Stella ở tập 11, Loid nghĩ đến chuyện sẽ tặng quà cho con gái. Món quà được Anya chọn là một chú chó. Trong lúc cô bé cùng Loid đi tìm thành viên mới thì một bọn đánh bom khủng bố cũng hành động. Kế hoạch của chúng là ám sát ngài bộ trưởng bằng cài bom lên những con chó đã được huấn luyện, cho chúng tấn công ông ta. Bond là một trong những chú chó ấy.

Sự việc dần lên đến cao trào khi Loid buộc phải cùng các điệp viên khác xử lý đám khủng bố. Anya biết được nên cố gắng hỗ trợ bố. Cô bé vô tình bị đám người xấu tấn công! Ngay lúc này, Bond đã xuất hiện, giải cứu cho Anya! Các diễn biến cuối tập 13 có thể sẽ là Anya đọc được hình ảnh gia đình Forger nhưng không còn Loid nữa trong đầu Bond!

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 13

Spy X Family tập 13  sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Thời gian phát sóng Spy X Family Part 2 và những thông tin cần biết

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang