Hideo Kojima chia sẻ ý tưởng làm game theo phong cách The Boys

Mới đây, nhà thiết kế game nổi tiếng Hideo Kojima vừa tiết lộ ông từng nung nấu một ý tưởng làm game có nhiều nét tương đồng với seri The Boys trên Amazon Prime

Hideo Kojima là một cái tên vô cùng quen thuộc trong ngành công nghiệp game, nổi tiếng với thương hiệu game Metal Gear Solid từ khi còn làm cho Konami, cho đến tựa game đầy tranh cãi Death Stranding khi ông tự tạo ra hãng game cho riêng mình, Kojima Productions. Trong vài năm trở lại đây, Kojima Productions khá bận rộn với rất nhiều dự án game, bao gồm một dự án mang tên Overdose được cho là hợp tác giữa Kojima và hãng Xbox.

Xem thêm: Hideo Kojima hé lộ như không về tựa game mới của mình

Hideo Kojima chia sẻ ý tưởng làm game theo phong cách The Boys

Bên cạnh công việc chính của một nhà thiết kế game, Kojima còn hoạt động khá tích cực trên không gian mạng, và thường chia sẻ suy nghĩ của mình về các seri truyền hình khác nhau, điển hình như The Boys. Trên kênh Twitter của mình, Kojima cho biết ban đầu ông đã bỏ xem seri này chỉ sau 3 tập phim của mùa 1, nhưng cuối cùng ông quyết định xem trọn cả loạt phim.

Hideo Kojima chia sẻ ý tưởng làm game theo phong cách The Boys 2

Cụ thể hơn thì ông xem các tập phim được phát hành trong khoảng thời gian ông bắt đầu một dự án đã muốn làm từ lâu, nhưng cuối cùng phải tạm ngừng do một tiền đề tương tự. Theo Kojima chia sẻ, đó sẽ là một thể loại game bạn thân với một nhân vật nam hoặc nữ cực kì năng nổ, tham gia vào một đội thám tử đặc biệt để chống lại một số siêu anh hùng huyền thoại, với Mads Mikkelsen đóng vai trò dẫn dắt.

Hideo Kojima chia sẻ ý tưởng làm game theo phong cách The Boys 3

Những miêu tả này có khá nhiều điểm tương đồng với The Boys và tương đối hấp dẫn, nhưng Kojima cũng lưu ý thêm rằng nó sẽ có một bối cảnh khác biệt, và những "mẹo" mà ông dự định bỏ vào trò chơi. Trong một dòng Tweet khác, Kojima chia sẻ những suy nghĩ của ông về The Boys, khẳng định ngay cả khi các bộ phim siêu anh hùng đang được sản xuất đại trà trong ngành công nghiệp giải trí, seri này vẫn thành công cả về yếu tố chính kịch và hành động.

Xem thêm: Sao phim "The Boys" nhận án phạt tù vì hành hung người

Hideo Kojima chia sẻ ý tưởng làm game theo phong cách The Boys 4

Theo Kojima, phong cách "hài đen" của seri rất khác so với những gì mọi người đã quen thuộc, với rất nhiều nhân vật có lằn ranh đạo đức xám rất thú vị. Về ý tưởng làm game của mình, Kojima thừa nhận ông chỉ giữ nó trong đầu, nên hầu như không mất bất kì thứ gì để đầu tư hay sản xuất nó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang