One Piece: TOP 5 hải tặc có tiền truy nã cao hơn Tứ Hoàng Luffy Mũ Rơm!

Ngay sau khi đánh bại Kaido, tiền truy nã Tứ Hoàng Luffy đã tăng lên 3 tỷ Beli! Nghe cũng cao đấy nhưng TOP 5 hải tặc sau đây còn bị truy nã cao hơn cả Luffy!

Lưu ý: Danh sách này chỉ bao gồm các hải tặc đã công bố tiền truy nã.

1. Gol D. Roger

Tiền truy nã: 5,564,800,000 Beli.

Gol D. Roger

Được mệnh danh là Vua Hải Tặc, Gol D. Roger là nhân vật có tiền truy nã cao nhất trong One Piece. Đây cũng  là 1 trong hai nhân vật duy nhất (theo các tiết lộ hiện tại) có mức truy nã cao hơn 5 tỷ Beli. Không biết ở kết thúc của One Piece, Luffy có trở thành người thứ ba không nhỉ?

Xem thêm: One Piece: TOP 10 nhân vật mạnh nhất thế giới dù không có Trái Ác Quỷ

2. Râu Trắng Edward Newgate

Tiền truy nã: 5,046,000,000 Beli.

Edward Newgate

Râu Trắng là đại hải tặc từng "ngang hàng" với Gol D. Roger. Không đam mê tìm kiếm One Piece, Râu Trắng chỉ luôn hành động vì "gia đình" và những đứa con của ông. Năm 72 tuổi, Râu Trắng qua đời ở trận Marineford, trở thành Tứ Hoàng đầu tiên trong One Piece hy sinh.

3. Kaido

Tiền truy nã: 4,611,100,000 Beli.

Kaido

Nhân vật thứ 3 có tiền truy nã cao nhất One Piece là Kaido - "sinh vật mạnh nhất thế giới". Tạo nên vô số "chiến công" lẫy lừng từ khi còn rất trẻ, Kaido đã có cơ hội "học việc" trên tàu của Xebec và phát triển chính mình. Khi băng Rocks tan rã, Kaido lập nên băng Bách Thú và chiếm lấy Wano Quốc.

Xem thêm: Fan chỉ ra rằng One Piece đang ngày càng giống Dragon Ball? Tứ Hoàng Buggy là Satan?

4. Big Mom

Tiền truy nã: 4,388,000,000 Beli.

Big Mom

Trong lúc "em trai" Kaido ở Wano làm ăn thì Big Mom trở thành mẹ thiên hạ theo đúng nghĩa đen bằng cách tạo ra một băng hải tặc toàn những đứa con đến từ các chủng tộc khác nhau. Bản thân Big Mom cũng là một "thảm họa" biết đi bởi chỉ cần ai đó sợ hãi Big Mom - dù chỉ một chút thôi - thì cũng sẽ bị bà ta hút cạn tuổi thọ!

Sau khi bị đánh bại bởi Law - Kid và Luffy, Big Mom cùng Kaido đã chìm vào dung nham dưới Wano - không rõ còn sống hay đã chết. Theo Lag thì hai nhân vật này vẫn còn sống đấy, còn bạn nghĩ sao?

5. Shanks Tóc Đỏ

Tiền truy nã: 4,048,900,000 Beli.

Shanks Tóc Đỏ

Shanks là một trong những nhân vật bí hiểm nhất trong One Piece. Tóc Đỏ không đơn thuần chỉ là một hải tặc. Ông ấy biết rất, rất nhiều thứ và thời điểm này thì chỉ có Oda-sensei mới biết Shanks có quan hệ gì với Ngũ Lão Tinh và Chính Phủ Thế Giới. Tiền truy nã của Shanks là thấp nhất trong Tứ Hoàng như "quyền lực" của ông có vẻ cao hơn con số kia rất nhiều! Sự thật nào về Shanks sẽ được tiết lộ trong tương lai? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Bên cạnh 5 hải tặc đã được công bố tiền truy nã kể trên, những người có tiền truy nã cao hơn Luffy có thể là Râu Đen! Trong lần gần nhất, Râu Đen bị truy nã với 2,247,600,000 Beli. Trong lúc Luffy tung hoành khắp nơi thì tên phản diện này hẳn cũng đã làm được khối chuyện kinh hoàng! Theo Lag dự đoán thì tiền truy nã của hắn giờ đã tăng lên khá nhiều. Con số chính xác có lẽ sẽ được tiết lộ ngay trong One Piece 1054.

Xem thêm: One Piece: Vì sao Buggy trở thành Tứ Hoàng? Tất cả đều là kế hoạch của Oda-sensei!

tứ hoàng luffy

Ngoài Râu Đen, Buggy cũng là một ứng cử viên có thể đánh bại Luffy về mặt tiền truy nã. Đâu thể tự nhiên mà Buggy lên làm Tứ Hoàng được! Hợp lý nhất là Buggy đã "may mắn" làm được trò gì đó khá là ghê bên ngoài Wano nên mới được thăng lên vị trí Tứ Hoàng.

Trên đây là TOP 5 hải tặc có tiền truy nã cao hơn Tứ Hoàng Luffy. One Piece đang tiến đến Saga cuối cùng và chàng Mũ Rơm vẫn còn cơ hội để gia tăng tiền truy nã của bản thân. Theo bạn thì số tiền cuối cùng của Luffy sẽ là bao nhiêu? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh 7 đô đốc Hải Quân - Họ đang làm gì (phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang