One Piece: TOP 10 nhân vật mạnh nhất thế giới dù không có Trái Ác Quỷ

Không sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ mà chỉ chiến đấu bằng Haki và thực lực, TOP 10 nhân vật sau đây là những "người thường" mạnh nhất trong One One Piece!

1. Roronoa Zoro

one piece roronoa Zoro

Đi lên bằng nỗ lực, mạnh hơn mỗi ngày bằng luyện tập - đó chính là Zoro. Khi còn bé, Zoro chỉ là một cậu bé "khóc nhè", đấu kiếm thua cả Kuina. Sau cái chết của cô bạn thân, Zoro quyết tâm trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Cứ mỗi lần cận kề cái chết, Zoro lại tiến lên một tầm cao mới. Hiện tại, Anh là một trong số rất ít những nhân vật không có Trái Ác Quỷ nhưng vẫn nằm trong hàng ngũ những hải tặc trẻ mạnh nhất.

Xem thêm: One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

2. Edward Weevil

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece

Weevil được giới thiệu với độc giả là "con trai" của Râu Trắng. Dù chưa biết rõ đấy có phải sự thật không nhưng hiện tại Weevil đang là một thế lực đáng gờm trên biển cả, được cả Chính Phủ Thế Giới công nhận qua danh hiệu Thất Vũ Hải.

3. Benn Beckman

top nhân vật mạnh nhất one piece benn beckman

Beckman là thuyền phó của băng hải tặc Tóc Đỏ. trong hơn 1000 chương truyện One Piece, Beckman chưa từng thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, chỉ với một tình tiết nhỏ - khi Beckman chỉa súng vào vào Kizaru khiến tên đô đốc có tốc độ ánh sáng cũng phải đứng im - fan OP đã ngầm hiểu điều Oda muốn nói: BECKMAN MẠNH CỰC KỲ!

4. Dracule Mihawk

top nhân vật mạnh nhất one piece mihawk

Được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Mihawk cũng là nhân vật đi theo con đường "anti Trái Ác Quỷ". Nếu chiến đấu hết sức, Mihawk sẽ kinh khủng thế nào? Có lẽ các diễn biến cuối của One Piece sẽ cho ta câu trả lời.

5. Silvers Rayleigh

top nhân vật mạnh nhất one piece Silvers Rayleigh

Là bạn đồng hành của Vua Hải Tặc, Vua Bóng Tối Rayleigh là nhân vật đạt cấp SSS trong các nhân vật không sử dụng Trái Cây Ác Quỷ. Tuy tuổi già đã lấy đi sức trẻ của Rayleigh nhưng ông chú này vẫn còn "gân" lắm đấy!

6. Monkey D. Garp

top nhân vật mạnh nhất one piece Monkey D. Garp

Garp có lẽ là nhân vật không sử dụng Trái Ác Quỷ mạnh nhất của Hải Quân. Nổi tiếng với những cú đấm chay siêu chất lượng, gọi Garp là One Punch Man của One Piece chắc cũng không sai đâu nhỉ?

7. Shanks Tóc Đỏ

top nhân vật mạnh nhất one piece Shanks Tóc Đỏ

Trong bốn Tứ Hoàng hiện tại thì Shanks là người duy nhất không có Trái Ác Quỷ. Dù vậy, Tóc Đỏ vẫn là thế lực mà bất kỳ ai cũng phải kiêng dè

8. Gol D. Roger

top nhân vật mạnh nhất one piece Gol D. Roger

Trong One Piece 1048, Kaido tiết lộ Roger là người chỉ dựa vào Haki và luyện tập để trở thành Vua Hải Tặc. Trong quá khứ, Roger từng đánh ngang với Râu Trắng ở thời kỳ đỉnh cao.

Xem thêm: One Piece: Danh sách 10 nhân vật biết sự thật về Thế Kỷ Trống

9. Kozuki Oden

Kozuki Oden

Oden không có Trái Ác Quỷ nào cả. Sức mạnh của ông đến từ bẩm sinh và quá trình luyện tập. Trong One Piece, Oden là người đầu tiên để lại vết sẹo lớn trên cơ thể Kaido.

10. Vinsmoke Sanji

Vinsmoke Sanji

Tuy không có sức mạnh Trái Ác Quỷ nhưng "anh Ba" có bộ kỹ năng khá là chất lượng. Nhờ thức tỉnh sức mạnh gia tộc, Sanji có siêu hồi phục và siêu cứng cáp. Kết hợp những ưu điểm này với quyền cước của mình, Sanji có thể tạo ra những đòn đánh siêu mạnh mẽ.

Trên đây là TOP 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không hề sử dụng Trái Ác Quỷ. Với bạn thì đâu là nhân vật mạnh nhất? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece: 7 Trái Ác Quỷ có thể 'ao chình' sức mạnh Haki!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang