Manga Anh Hùng Chết Yểu chuyển thể thành anime!

Theo kế hoạch, anime Anh Hùng Chết Yểu sẽ lên sóng toàn cầu trong năm 2023! Các thông tin chi tiết Lag.vn tổng hơp như sau:

Anh Hùng Chết Yểu là gì?

anime anh hùng chết yểu

Yuusha ga Shinda!: Murabito no Ore ga Hotta Otoshiana ni Yuusha ga Ochita Kekka - The Legendary Hero Is Dead - Anh Hùng Chết Yểu là tựa manga hành động hài hước do Subaruichi sáng tác. Truyện kéo dài 202 chap, phát hành từ năm 2014 đến năm 2020. 

Anh Hùng Chết Yểu lấy bối cảnh tại một thế giới fantasy rộng lớn. Ở rìa phía Bắc là Cổng Địa Ngục, thứ từng được Ma Vương sử dụng để tấn công nhân loại. Anh hùng huyền thoại Shion với thanh Excalibur đã phong tỏa cánh cổng, thành công bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Sau một thời gian, phong ấn dần yếu đi. Để đề phòng quái vật, nhân vật chính Touka đã làm một cái bây. Không hiểu xui xẻo thế nào, Shion rớt vào cái bẫy ấy và chết queo luôn! Một Necromancer tên Anri sau đó ép linh hồn vào Touka và vào cơ thể thối rữa của Shion để biến kẻ giết anh hùng thành người người bảo vệ cho toàn nhân loại.

Xem thêm: Anime Shaman King sẽ có hoạt hình hậu truyện về con của Yoh!

Anh Hùng Chết Yểu chuyển thể anime

Mới đây, anime chuyển thể Anh Hùng Chết Yểu đã được công bố. Tựa hoạt hình này sẽ được thưc hiện bởi LIDENFILMS, studio đã làm nên Tokyo Revengers và nhiều tựa hoạt hình nổi tiếng khác. Ê kíp làm phim bao gồm đạo diễn: Rion Kujo. Sáng tác âm nhạc cho anime là Kana Konishi và Yukio Kondo.

anime anh hùng chết yểu

Shunichi Toki sẽ phụ trách lồng tiếng cho anh hùng Shion. Trong khi đó, Wataru Kato sẽ lồng tiếng cho nam chính Touka.

Khi nào anime lên sóng?

anime anh hùng chết yểu

Anh Hùng Chết Yểu anime dự kiến phát hành trong năm 2023. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Anime Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi tung trailer 'nóng bỏng', chốt lịch lên sóng vào mùa hè!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang