Anime Shaman King sẽ có hoạt hình hậu truyện về con của Yoh!

Ngay sau khi anime Shaman King 2021 kết thúc, phần hoạt hình hậu truyện về Hana, con trai Yoh đã được công bố! Thông tin chi tiết như sau:

Shaman King là gì?

anime Shaman King

Shaman King hay Vua Pháp Thuật là manga sáng tác bởi Hiroyuki Takei, được phát hành từ năm 1998 đến năm 2004. Nội dung chính của Shaman King là cuộc chiến của nhân vật chính Asakura Yoh với các pháp sư khác để giành lấy danh hiệu Vua Pháp Thuật cao quý.

Được yêu thích bởi khán giả Nhật Bản lẫn thế giới, Shaman King có rất nhiều ngoại truyện và hậu truyện khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó là hậu truyện Shaman King: Flowers với nhân vật chính là con trai Yoh và Anna - Asakura Hana.

Năm 2021, Shaman King anime bản làm lại do Bridge thực hiện đã ra mắt khán giả toàn cầu. Với chất lượng tuyệt vời và nhất là câu chuyện trọn vẹn, Shaman King 2021 là một hoạt hình đáng xem cho mọi đối tượng khán giả.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Shaman King công bố anime hậu truyện!

Mới đây, ngay sau khi Shaman King tập 52 lên sóng, một thông tin vô cùng thú vị đã được công bố. Theo những gì Lag.vn thu thập được thì Shaman King sẽ có một anime hậu truyện. Phần anime này sẽ chuyển thể Shaman King: Flowers với nhân vật chính không ai khác ngoài Asakura Hana - con trai Yoh và Anna.

anime Shaman King hậu truyện

anime Shaman King phần tiếp theo

Nếu không có gì thay đổi, rất có thể anime Shaman King: Flowers sẽ tiếp tục được thực hiện bởi studio Bridge. Diễn viên lồng tiếng cho hồn ma Amidamaru sẽ tiếp tục là Katsuyayuki Konishi. Các seiyuu mới sẽ được công bố trong tương lai.

Thời gian ra mắt anime hậu truyện Shaman King: Flowers

Dù chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất nhưng Lag.vn đoán rằng anime hậu truyện sẽ sớm được phát hành mà thôi. Nếu không có gì bất trắc, Shaman King: Flowers sẽ lên sóng trong năm 2023. Lag sẽ cập nhật thêm những hé lộ mới về phim nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 anime Jump đã thay đổi cuộc đời người hâm mộ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang