Spoiler Black Clover 331: Julius là TRÙM CUỐI - Truyện tạm nghỉ vô thời hạn

Spoiler Black Clover 331, tóm tắt nội dung 330: Hóa ra Julius mới chính là phản diện thật sự của Black Clover và ông ta đang "làm ăn" với Adrammelech!

Tóm tắt nội dung Black Clover 330

black clover chap 331

Nhìn thấy Lucifero bị Asta tiêu diệt, Adrammelech bình tĩnh theo dõi. Hắn không có ý định đánh các hiệp sĩ ma pháp mà chỉ lẳng lặng rút lấy trái tim của Lucifero rồi rời đi. Nacht và Yami đang trong tình trạng nguy kịch. May mà Hắc Bộc Ngưu đoàn ứng cứu kịp thời nên cả hai đã bình phục (cơ mà Charlotte do sợ Yami chết nên tỏ tình mất tiêu). Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 330: Adrammelech 'thó' tim Lucifero - Yami nguy kịch!

Dự đoán spoiler Black Clover 331

black clover chap 331

Nội dung Black Clover tập 331 sẽ có gì?

Cuộc chiến đã chính thức kết thúc. Các hiệp sĩ ma pháp sau khi được Mimosa chữa thương sẽ quay về Tam Diệp Quốc để họp cùng Julius. Yuno có lẽ cũng sẽ tạm về nước để thông báo tình hình về Adrammelech. Rất có thể hội elf cũng sẽ có mặt tại Tam Diệp Quốc, qua đó cho chúng ta một số thông tin về những điều Adrammelech có thể làm.

Black Clover chap 331 sẽ là chương tạm nghỉ trước khi chúng ta đến với một arc truyện mới hoành tráng hơn. Các hiệp sĩ sẽ có thời gian nghỉ ngơi. Asta cũng có cơ hội quay về thăm mẹ của mình. Trước khi Julius và các đoàn trưởng đưa ra mệnh lệnh mới, Asta và đồng đội sẽ dành thời gian nâng cao năng lực của mình.

Một câu hỏi lớn được nhiều người quan tâm đó là liệu Yuno có trở thành người đứng đầu của Spade Kingdom hay không? Theo như tình hình hiện tại thì Lag đoán là không. Spade Kingdom và Tam Diệp Quốc trong thời gian này sẽ đẩy mạnh quan hệ giao hảo và Julius cũng sẽ tìm cách hỗ trợ nước láng giềng. Yuno sẽ vẫn lên làm vua nhưng đó là câu chuyện của tương lai.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler Black Clover 331

black clover 331

Cứ ngỡ sẽ không có thông tin bất ngờ nào, Black Clover 331 đem đến cho khán giả một cơn "địa chấn" không ai có thể lường trước được.

Đầu tiên, tại Spade Kingdom, Ciel Grinberryall xuất hiện và trao đổi đôi lời với Yuno. Ngay sau đó, tại Tam Diệp Quốc, Julius bất ngờ tấn công những người xung quanh rồi trở về dạng trưởng thành. Trong tay ông ta là một quyển ma pháp thư với hoa văn của bốn quốc gia chồng lên nhau. Ủa là sao?

Bình tĩnh, câu trả lời được tiết lộ ngay sau đó. Adrammelech xuất hiện sau lưng Julius và gọi tên ông ta:

Mọi chuyện diễn ra đúng như dự đoán của ông rồi đấy, LUCIUS ZOGRATIS!

Sự thật đã được phơi bày! Julius thực chất chính là người anh em còn lại của Zenon và Dante! Nhưng tại sao ông ta lại có quan hệ với Adrammelech? Câu trả lời chưa được làm rõ nhưng nhiều người nghi ngờ rằng Lucius cũng có giao ước với một ác quỷ giống với anh em của hắn ta - ác quỷ đó chính là Astaroth!

Sau chap 331, Black Clover sẽ tạm nghỉ trong một thời gian không xác định. Ngày truyện tiếp tục phát hành sẽ được công bố trong tương lai.

Thời gian ra mắt Black Clover 331

Black Clover chap 331 dự kiến phát hành vào ngày 25 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang