Elden Ring: Khi Let Me Solo Her và The Shining kết hợp với nhau thành meme khiến cộng đồng mạng phải thích thú

Một người hâm mộ Elden Ring đã bày tỏ sự thán phục của mình trước hiện tượng "Let Me Solo Her" bằng cách mang anh vào cảnh phim kinh điển của The Shining

Thời gian qua, nếu đã từng chơi hoặc nghe qua về Elden Ring, chắc chắn bạn đọc LagVN sẽ biết đến cái tên "Let Me Solo Her". Người anh hùng có tên gọi khác là Klein Tsuboi với khả năng đối đầu chiến thần Malenia mà không mất một giọt máu nào được xem là một huyền thoại trong cộng đồng Elden Ring, nhất là khi anh không hề mặc một trang bị nào ngoại trừ cái nồi ở trên đầu.

>> Let Me Solo Her - chiến thần mới nổi trong Elden Ring được game thủ ca tụng

Điều khiến cho Let Me Solo Her trở nên nổi tiếng không chỉ bởi kĩ năng chiến đấu xuất thần, mà còn bởi tinh thần nghĩa hiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ các game thủ khác chiến đấu với Malenia (và chỉ với Malenia mà thôi).

Elden Ring: Khi Let Me Solo Her và The Shining kết hợp với nhau thành meme khiến cộng đồng mạng phải thích thú
Malenia là con trùm duy nhất mà Let Me Solo Her 
sẵn sàng "bán hành" mọi lúc mọi nơi

Anh đã sớm trở thành nguồn cảm hứng cho vô số sản phẩm sáng tạo đến từ cộng đồng Elden Ring, với thành quả mới nhất do người dùng Reddit có tên Apprehensive_Emu7227 tạo ra. Cụ thể, bức tranh vẽ này được lấy cảm hứng từ phân đoạn nổi tiếng nhất của bộ phim điện ảnh kinh dị The Shining, qua đó tóm tắt lại trải nghiệm mà cộng đồng Elden Ring chứng kiến sau khi họ triệu hồi huyền thoại Let Me Solo Her để đối phó với Malenia.

Elden Ring: Khi Let Me Solo Her và The Shining kết hợp với nhau thành meme khiến cộng đồng mạng phải thích thú 2
Bức tượng của huyền thoại Let Me Solo Her

Trong tác phẩm của Apprehensive_Emu27, Malenia sẽ trở thành Wendy Torrance (Shelley Duvall thủ vai) đang cố gắng trốn trong phòng tắm để tránh sự truy sát của Jack Torrance (Jack Nicholson thủ vai). Cánh cửa trong phim đã được thay bằng cửa sương mù màu vàng đặc trưng của Elden Ring, khi người chơi đi vào một khu vực đấu trùm, và cây rìu được thay bằng hai thanh katana. Sau đó, chiếc mũ nồi của Let Me Solo Her từ từ xuất hiện giống như cách mà nhân vật của Nicholson xuất hiện trong The Shining. 

Elden Ring: Khi Let Me Solo Her và The Shining kết hợp với nhau thành meme khiến cộng đồng mạng phải thích thú 3

Mặc dù một số người chơi chia sẻ về sự mệt mỏi khi nhìn thấy quá nhiều ảnh chế liên quan đến Let Me Solo Her, rất nhiều người vẫn yêu thích tác phẩm của Apprehensive_Emu7227. Thậm chí một số người còn khẳng định FromSoftware nên biến Let Me Solo Her thành nhân vật chính tuyến cho cốt truyện Elden Ring, hoặc góp mặt trong bản DLC của game.

>> Elden Ring bất ngờ công bố con trùm DLC đầu tiên, sở hữu cú vả trời giáng

Một vài người chia sẻ đây là bức ảnh chế hay nhất tập trung vào người chơi, và biểu cảm gương mặt của Malenia cực kì hoàn hảo. Apprehensive_Emu7227 rõ ràng không phải người duy nhất tạo ra tranh fan-art cho huyền thoại Let Me Solo Her, nhưng không thể phủ nhận khả năng thổi hồn xuất sắc của anh vào tác phẩm. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang