Kinh hoàng: Doraemon bị xã hội Nhật Bản VỨT BỎ!

Trong buổi lặn biển của mình, một người dùng Twitter đã phát hiện ra một chú Doraemon bị ruồng bỏ với vẻ ngoài không thể nào đáng sợ hơn...

Doraemon là gì?

Câu này chắc ai cũng trả lời được nhỉ? Doraemon là tên của một trong những bộ manga nổi tiếng nhất thế giới đồng thời cũng là tên gọi của chú mèo máy đến từ tương lai có màu xanh dương. Trong câu chuyện của mình, Doraemon là người máy do Matsushiba sản xuất vào thế kỷ 22 với mục đích chăm sóc cho trẻ em. Theo lời đề nghị của Sewashi, Doraemon quay trở về quá khứ để giúp thay đổi cuộc sống của "ông" Nobita tại thế kỷ 20.

Xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1969, Doraemon đến nay đã đồng hành với trẻ em thế giới được hơn 50 năm. Dù tuổi đã già nhưng chú mèo ú đáng yêu cùng những món bảo bối thần kỳ luôn là người bạn đáng mến của mọi người...

Xem thêm: Manga/anime Doraemon đã thay đổi thế nào trong suốt 50 năm phát triển?

Doraemon bị Nhật Bản vứt bỏ!

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xã hội Twitter đang truyền tay nhau một bài đăng từ tài khoản có tên モナコ -  @monakoMNK. Bài đăng này gồm các hình ảnh về một chuyến đi lặn của モナコ với bạn bèn mình. Trong lúc khám phá đáy biển thì モナコ bất ngờ phát hiện một hình ảnh vừa đáng sợ vừa đau thương: một chú Doraemon bị vứt bỏ đã lâu.

doraemon bị vứt bỏ

doraemon bị vứt bỏ

doraemon bị vứt bỏ

Bức tượng "Doraemon bị xã hội Nhật Bản xóa sổ" mà tôi nhìn thấy khi lặn hôm trước cứ lởn vởn trong đầu tôi.

có vẻ như chú Doraemon dưới đáy biển kia là một bức tượng Doraemon vốn được đặt tại các khu giải trí dành cho trẻ em. Tuy nhiên, sau nhiều biến cố, Doraemon đã bị vứt bỏ sau khi "hoàn thành" nhiệm vụ của mình.

Xem thêm: Đồng tác giả Doraemon qua đời ở tuổi 88

Một người dùng Twitter khác tên しゃらく cũng bình luận rằng mình từng thấy một bức tượng khác tương tự vậy. Tượng mà anh chàng này nhìn thấy có vẻ cũ hơn và đã bị vứt bỏ từ rất, rất lâu.

doraemon bị vứt bỏ

doraemon bị vứt bỏ

Những hình ảnh nhận về rất nhiều phản hồi từ cộng đồng. Mọi người đều tỏ vẻ buồn thương cho những chú Doraemon vốn được tạo ra để làm vui lòng trẻ em - nay lại có kết thúc quá tồi tệ. Rất nhiều người cũng tỏ vẻ bất bình khi những bức tượng thế này lại bị ném xuống biển.

doraemon bị vứt bỏ

Không ít người đã liên tưởng đến trang truyện này sau khi xem những hình ảnh trên

Hiện tại, cộng đồng thế giới vẫn đang không ngừng bàn tán về những hình ảnh trên. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về chúng? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga có nội dung y hệt Doraemon!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang