Hai Vtuber Hololive bất ngờ nghỉ livestream vì dính COVID-19!

Hai Vtuber "xui xẻo" này là nàng sói Ookami Mio và thuyền trưởng Houshou Marine. Tình trạng bệnh của các cô nàng này như sau:

Houshou Marine là ai?

Houshou Marine nghỉ stream vì nhiễm covid

Houshou Marine cũng là một Vtuber trực thuộc Hololive. Cô nằm trong thế hệ Vtuber thứ ba, cùng khóa với Usada Pekora, Uruha Rushia, Shiranui Flare và Shirogane Noel.

Được tạo hình bởi Akasa Ai với ý tưởng về một nữ hải tặc, đã vậy còn có tính cách điên điên, "hỏny", Houshou Marine có được thiện cảm lớn từ người theo dõi. Hiện tại, cô là một trong những Vtuber được yêu thích nhất trên các nền tảng mạng xã hội.

Xem thêm: TOP 10 Vtuber Hololive siêu siêu hot bạn nên-cần-phải theo dõi ngay

Ookami Mio là ai?

Ookami Mio nghỉ stream vì nhiễm covid

Ookami Mio là cũng Vtuber ảo cộng tác với Hololive. Cô ra mắt lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 12 năm 2018 và hiện là một trong những Vtuber lão làng nhất Nhật Bản.

Tạo hình của Ookami Mio được thực hiện bởi artist nổi tiếng Izumi Sai dựa trên ý tưởng về thần sói của Nhật. Cô nàng có tính cách trưởng thành, tốt bụng và cực kỳ thân thiện. "Hào quang" mà Vtuber này tỏa ra đã cho Mio một biệt danh rất ngầu - Mio-sama.

Xem thêm: Các waifu Vtuber phiên bản đời thật sẽ trông như thế nào?

Hai Vtuber nổi tiếng dính COVID-19

vtuber nghỉ stream vì nhiễm covid

Vào ngày 11 tháng 4 năm 2022, Hololive bất ngờ thông báo rằng Vtuber Houshou Marine đã dương tính với COVID-19. các nhân viên và Vtuber khác có tiếp xúc với cô đều đã được kiểm tra sức khỏe và may mắn không ai nhiễm bệnh cả. Vào ngày 15 tháng 4, Houshou Marine có chia sẻ tình trạng bệnh của mình trên Twitter rằng cô đã thấy khỏe hơn nhiều dù vẫn còn ho và gặp kha khá khó khăn khi giao tiếp.

Mới đây, Hololive lại tiếp tục làm buồn lòng khán giả khi báo tin nàng cáo Ookami Mio cũng nhiễm COVID-19 (có vẻ ai rồi cũng thành F0 nhỉ?). Hiện Mio đang được chăm sóc sức khỏe theo hướng dẫn từ nhân viên y tế. Ngày 16 tháng 4, tình trạng bệnh của Mio đã có phần cải thiện hơn. Cô không còn sốt cao nữa đồng thời cũng đang cho thấy các dấu hiệu tích cực.

Trước Houshou Marine và Ookami Mio, vào tháng 2 năm 2022, Vtuber nổi tiếng Amane Kanata cũng đã phải tạm ngưng hoạt động do nhiễm bệnh. Sau thời gian dài tạm nghỉ, cô nàng cuối cùng cũng quay lại công việc vào ngày 16 tháng 4 cùng năm. Như vậy, nếu không có chuyển biến xấu gì thì có lẽ chúng ta sẽ được thấy thuyền trưởng và nàng cáo livestream trở lại trong tháng 6 năm nay. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới về các Vtuber trong tương lai nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Vtuber Amane Kanata trở lại hoạt động sau thời gian dài điều trị COVID-19

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang