One Piece chap 1046: Trước 'Thần' Luffy, Kaido đã sẵn sàng cho trận thua đầu tiên của mình!

Đối đầu sức mạnh thức tỉnh Trái Ác Quỷ Nika của Luffy, Kaido từ kẻ mạnh nhất bỗng trở thành bao cát cho Luffy phô diễn. Với các diễn biến của One Piece chap 1046, Kaido đã cầm chắc thất bại trong tay!

Trong One Piece chap 1046, chúng ta được xem tiếp diễn biến trận đấu giữa Kaido và Luffy. Dù đã thấm mệt nhưng Luffy vẫn kiên cường chiến đấu đến cùng. Trong các diễn biến cuối, ta nhìn thấy Luffy cầm lấy sấm sét trong tay và tấn công Kaido.

one piece kaido chắc chắn thua trận

Diễn biến của chap 1046 cho ta thấy rằng Luffy vẫn đang còn rất nhiều chiêu trò "dị" để đánh với Kaido. trong lúc đó, Kaido gần như đã tung ra hết bài tủ của mình. Không chỉ thế, nhiều độc giả còn phân tích rõ rằng Kaido sẽ thua trắng - đánh mất hết tất cả sau trận đánh với Luffy!

Hãy cùng nhớ một chút về lý do Luffy quyết tâm đánh Kaido. Ngay khi mới lên đảo, Luffy đã vô cùng tức giận khi thấy người dân tại đây không có gì để ăn. Điều này dẫn đến khao khát phải lật đổ, phá hủy toàn bộ nhà máy của Kaido và trao trả lại cuộc sống ấm no cho người Wano quốc. Trước đó, Luffy cũng đã liên minh với Law nhằm hạ bệ Doflamingo, qua đó phá vỡ đường dây vũ khí của lão ta.

Xem thêm: One Piece: Danh sách 10 nhân vật biết sự thật về Thế Kỷ Trống

one piece kaido thua

Tính đến các diễn biến mới nhất, Luffy và các samurai đã phá hủy gần như mọi thứ của Kaido. Những "báu vật" cuối cùng mà Kaido còn đó là vị thế chính trị của lão ta. Tuy nhiên, điều đó cũng sẽ sớm biến mất mà thôi...

Phân tích một chút về trận đấu với Luffy nhé. Theo các diễn biến hiện tại thì dù có thắng hay thua, Kaido vẫn là người THUA CUỘC cuối cùng. Phải đối đầu với quá nhiều đối thủ và chịu không ít thương tích, Kaido đang trong trạng thái yếu nhất từ trước đến giờ. Giả sử như hắn có thành công đánh bại Luffy thì các samurai, băng Mũ Rơm, Momonosuke lẫn Chính Phủ Thế Giới cũng sẽ nhân cơ hội này tiêu diệt Kaido! Là một trong bốn Tứ Hoàng, Kaido hẳn cũng biết tình thế mà mình đang gặp phải. Tuy nhiên, vì lâu rồi mới được gặp đối thủ ngang sức như Luffy nên Kaido kệ hết. Điều lão muốn lúc này là được dốc toàn lực đánh với Luffy.

meme one piece chap 1046

Có một chi tiết cho thấy Kaido sẽ thua chắc mà nhiều fan đã "soi" ra. Trong trang truyện cuối, Luffy cầm sấm sét trong tay, từ trên cao đánh xuống Kaido. Hình ảnh này cực kỳ giống bức họa "The Destruction Of Leviathan của danh họa Gustave Doré. Phải chăng đây là tình tiết hé lộ cho ta biết Kaido sẽ sớm thua trận trong vài chap nữa?

Sự thất bại của Kaido không phải là một sự kiện bất ngờ diễn ra mà nó đã được triển khai ngay từ khi băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới. Cứ mỗi lần cập bến một hòn đảo mới, Luffy cùng Law lại làm suy yếu băng Bách Thú đi một chút. Sự nỗi dậy của các samurai có được thành công cũng là nhờ họ đã kiên trì chuẩn bị trong suốt 20 năm. Không chỉ thế, trước khi solo 1vs1 với Luffy, thủ lĩnh băng Bách Thú là Kaido cũng đã chịu không ít thương tích từ các đối thủ khác. Tổng hợp những nỗ lực trên, Luffy cùng các đồng minh đã "kéo" Kaido xuống đến mức vừa đủ để họ có thể chiến thắng và họ nhất định sẽ chiến thắng sớm thôi!

Bạn nghĩ thế nào về thất bại đã được tiên đoán trước của Kaido? Nó có hợp lý không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece: 7 Trái Ác Quỷ có thể 'ao chình' sức mạnh Haki!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang