MV ca nhạc ca khúc chính thức SEA Games 31 “Hãy tỏa sáng” (Let's Shine) ra mắt trailer và chuẩn bị xuất hiện

“Những giọt mồ hôi và những giọt nước mắt rơi, những đau đớn phải chịu đựng trong quá khứ, là điểm tựa để chúng ta tỏa sáng cho hiện tại và tương lai”. Đó chính là thông điệp của bài hát “Hãy tỏa sáng” (Let’s Shine) - với những nỗ lực phấn đấu để tỏa sáng của MV ca nhạc ca khúc chính thức của SEA Games 31

MV ca nhạc ca khúc chính thức SEA Games 31 “Hãy tỏa sáng” Let's Shine ra mắt trailer và chuẩn bị xuất hiện

“Hãy tỏa sáng” (Let’s shine) do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác được Ban Tổ chức SEA Games 31 lựa chọn là ca khúc chính thức của Đại hội nói về những con người sinh ra với một sứ mệnh vươn tới những đỉnh cao, bỏ lại những khó khăn, nhọc nhằn trên hành trình chinh phục bằng sự đam mê và nghị lực phi thường, trong vòng tay bè bạn và tình hữu nghị. Họ cùng nhau tỏa sáng trong bầu không khí tưng bừng, thân thiện của nước chủ nhà Việt Nam.

MV ca nhạc ca khúc chính thức SEA Games 31 “Hãy tỏa sáng” Let's Shine ra mắt trailer và chuẩn bị xuất hiện 2

MV ca nhạc ca khúc chính thức SEA Games 31 “Hãy tỏa sáng” Let's Shine ra mắt trailer và chuẩn bị xuất hiện 3

 Ngay khi công bố, bản thu âm “Let’s Shine” đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong nước và đặc biệt là người hâm mộ trong khu vực. Với ca từ ý nghĩa và giai điệu hòa âm phối khí hiện đại cùng dàn “ngôi sao” tham gia thu âm gồm các nghệ sĩ: Tùng Dương, Văn Mai Hương, Hồ Ngọc Hà, Isaac và rapper Đen Vâu bằng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh đã được đông đảo người hâm mộ tìm nghe trên các nền tảng số. Không khí chờ đợi MV ca nhạc nóng lên từng ngày. Kèm trailer và hình ảnh hậu trường, Ban Tổ chức SEA Games 31 công bố lịch phát hành MV vào 20 giờ ngày 18/4/2022.

MV ca nhạc ca khúc chính thức SEA Games 31 “Hãy tỏa sáng” Let's Shine ra mắt trailer và chuẩn bị xuất hiện 4

 

Chia sẻ về ý tưởng của MV, đạo diễn Lê Huy Anh cho biết: “20 năm trước, SEA Games 22 đã để lại dấu ấn khó phai trong trái tim tôi. Tôi nhớ mãi hình ảnh tôi cùng bạn bè ngồi say mê trước tivi, kinh ngạc trước những pha ăn mừng, những màn thi đấu, những vận động viên - những “ngôi sao” thần tượng của chúng tôi; sự ngưỡng mộ và không khí cuồng nhiệt sôi động sống trong những ngày thể thao hiện diện ở khắp nơi. Đến giờ, tôi vẫn còn cảm giác của một cậu thiếu niên được tiếp thêm ngọn lửa do các thế hệ đi trước truyền lại”. Và từ đó, thông điệp “Những giọt mồ hôi và những giọt nước mắt rơi, những au đớn phải chịu đựng trong quá khứ, là chỗ dựa để chúng ta tỏa sáng cho hiện tại và tương lai”, ý tưởng, hình ảnh của MV ra đời và chỉ trong 1 tháng thực hiện MV đã được ra mắt ngày hôm nay.

MV ca nhạc ca khúc chính thức SEA Games 31 “Hãy tỏa sáng” Let's Shine ra mắt trailer và chuẩn bị xuất hiện 5

MV ca nhạc ca khúc chính thức SEA Games 31 “Hãy tỏa sáng” Let's Shine ra mắt trailer và chuẩn bị xuất hiện 6

Trong khi chờ đợi bản chính thức, xin mời quý vị hãy cùng thưởng thức trailer, video hậu trường của MV “Let’s shine”. Hy vọng người hâm mộ thể thao tại Việt Nam và quốc tế sẽ đón chào MV “Hãy tỏa sáng” (Let’s shine) và cổ động SEA Games 31.

MV “Hãy tỏa sáng” (Let’s shine) được phát hành vào lúc 20 giờ tối nay, ngày 18/4/2022 trên các nền tảng truyền thông chính thức của SEA Games 31:

“Hãy tỏa sáng” (Let’s shine) là ca khúc chính thức của SEA Games 31 - sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận. Đại hội có 40 môn thể thao, 526 bộ huy chương, dự kiến đón khoảng 10.000 người đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á. Lễ Khai mạc được tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 12/5 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và Lễ Bế mạc dự kiến tổ chức đêm 23/5 tại Cung Điền kinh Hà Nội.

MV ca nhạc ca khúc chính thức SEA Games 31 “Hãy tỏa sáng” Let's Shine ra mắt trailer và chuẩn bị xuất hiện 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang