Spoiler Spy X Family tập 3 Thời gian lên sóng và xem anime ở đâu?

Bài viết tổng hợp dự đoán spoiler Spy X Family tập 3 bao gồm thông tin về thời gian lên sóng và cách để xem online bộ anime cực hấp dẫn này.

Giới thiệu sơ lược về Spy X Family

Anime Spy X Family nhiều khả năng đang được sản xuất

Twilight là một điệp viên siêu hạng, chuyên thực hiện các nhiệm vụ khó nhằn để giữ vững nền hòa bình. Operation Strix là nhiệm vụ lần này của anh - nơi anh buộc phải... có gia đình để tiếp cận một nhân vật nguy hiểm. Cơ mà anh có vợ con gì đâu? Thế là Twilight đành phải lấy thân phận một bác sĩ tên Loid Forger và lập nên gia đình mới. Anh nhận nuôi Anya, một cô bé hóa ra có năng lực đọc suy nghĩ. Sau đó, Anh cưới Yor, một nữ sát thủ máu lạnh với biệt danh "Công Chúa Gai". Điều thú vị là: không ai biết bí mật của nhau cả - trừ Anya. Gia đình Forger liệu có êm ấm ở bên nhau và ngăn chặn chiến tranh xảy ra hay không?

Nếu muốn xem review chi tiết về Spy X Family, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Xem thêm: Spy X Family – Bom tấn manga đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản có gì hot?

Anime Spy X Family có bao nhiêu tập

Theo kế hoạch, Spy X Family season 1 sẽ bao gồm hai part và lên sóng trong hai mùa (chưa rõ sẽ chiếu liên tục hay có một mùa tạm nghỉ). Theo Lag dự đoán, anime sẽ có đâu đó từ 22 - 26 tập.

Thời gian lên sóng Spy X Family tập 3

Spy X Family Anime sẽ ra mắt vào năm 2022 - Kodoani - Kênh thông tin anime  - manga - game văn hóa Nhật Bản

Spy X Family sẽ đều đặn lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần, vào khung giờ 23 giờ (Giờ Nhật Bản) tức tầm 21h tối theo giờ Việt Nam. Tập 1 sẽ lên sóng vào ngày 9 tháng 4 năm 2022. Thời gian ra mắt tập 3 của Spy X Family sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 4 năm 2022 lúc 9h tối Việt Nam

Spoiler Spy X Family tập 3

Trong tập 2 chúng ta đã được xem toàn bộ cuộc gặp gỡ giữa cặp đôi  siêu bá đạo Twilight và Yor và cả 2 đã chính thức kết hôn với nhau để thành vợ chồng

Trong tập 3 này, bộ anime sẽ tiếp tục đến với phần truyện khi mà Yor cùng với Twilight ở chung nhà. Tại đây cả gia đình sẽ cùng nhau tập luyện để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn sắp tới tại trường học nhưng tình hình có vẻ sẽ không được khả quan cho lắm vì Yor trước giờ chỉ biết làm sát thủ chứ không hề biết gì về việc làm mẹ. 

Xem Spy X Family ở đâu?

Spy X Family sẽ được chiếu trên các kênh truyền hình Nhật Bản và được phân phối đến một số quốc gia khác trên thế giới thông qua nền tảng Crunchyroll và Netflix. Tại Việt Nam, ta có thể xem Spy X Family trên Muse Asia và Muse VN trên Youtube.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang