Meme Sẽ gầy mang nghĩa đen tối là gì ? Tại sao từ này lại viral trên mạng xã hội

Meme "sẽ gầy" hiện đang là một cụm từ mang ý nghĩa đen tối vô cùng viral trên các trang MXH và được giới trẻ chia sẻ một cách nhiệt tình. Vậy ý nghĩa của nó thật sự là gì?

Meme Sẽ gầy mang ý nghĩa đen tối là gì?

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng mạng đang chia sẻ mạnh tay cụm từ "Sẽ gầy", trở thành một trong những câu nói đùa, châm chọc mờ ám  và có mang ý nghĩa đen tối mà giới trẻ thường sử dụng trên các trang MXH. Hôm nay hãy cùng Lag.vn tìm hiểu xen liệu "sẽ gầy" là gì mà được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều đến như thế nhé.

Xem Thêm: Tổng hợp meme bé Anya trong Spy X Family: Quả không hổ danh chúa tể hài hước!

Meme sẽ gầy đang rất viral trên tiktok

 

Nếu xét về nghĩa đen thì "sẽ" là một từ ý chỉ một hành động chủ động hoặc bị động trong tương lai, còn "gầy" là một từ chỉ trạng thái cơ thể ít thịt ít mỡ, một thể trạng trái ngược hoàn toàn với từ mập, thừa cân.

Vì vậy "sẽ gầy" nếu về mặt nghĩa đen thì chúng ta có thể hiểu rằng đây là một từ cho biết trạng thái cơ thể của một người nào đó sẽ trở nên thon gọn hơn sau một thời gian giảm cân.

Sẽ gầy mang ý nghĩa thuần túy là người chuẩn bị giảm cân sẽ gầy đi

Ý nghĩa của Sẽ gầy trên MXH

Tuy nhiên ý nghĩa của cụm từ "sẽ gầy" trên MXH lại khác hẳn hoàn toàn so với nghĩ đen. Cụ thể thì cụm từ "sẽ gầy" là một kiểu nói giảm nói tránh cho cụ từ "s*x gay". Cụm từ này hiện đang được sử dụng vô cùng rộng rãi trên các nền tảng MXH, thậm chí còn trở nên viral trong một bộ phận giới trẻ, nhưng cách sử dụng cụm từ này không thật sự nghiêm túc và bạn đọc của Lag.vn nên cân nhắc hạn chế sử dụng, đặc biệt là ở môi trường đông đảo những bạn trẻ GenZ.

Xem Thêm: Meme Will Smith đánh Chris Rock là gì? Giờ đây Oscar cũng vô tình tạo nên meme

Meme sẽ gầy mang ý nghĩa khá đen tối nghĩa là sex gay

Meme sẽ gầy mang ý nghĩa khá đen tối khiến người tìm hiểu phải đỏ mặt

Hiện nay thì những bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ thường có khá nhiều sự sáng tạo về từ ngữ mới và càng ngày càng phong phú. Tuy nhiên chúng ta cũng nên chọn lọc và tránh sử dụng những từ ngữ dễ gây hiểu lầm trong văn nói cũng như là trên các nền tảng MXH.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang