Spoiler Kingdom chap 717: Tín Lửng 'phá game' khiến Lý Mục cũng chả hiểu chuyện gì!

Spoiler Kingdom chap 717, tóm tắt nội dung chap 716: Thấy Hoàn Kỵ không làm gì, Lý Tín tự ý hành động. Anh Dẫn toàn bộ Phi Tín Quân sang cánh phải, khiến cả Lý Mục cũng chả hiểu chuyện gì đang xảy ra!

Tóm tắt Kingdom 716

Kingdom chap 717

Bằng kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng suốt nửa năm, Lý Mục thành công bẫy 14 vạn quân Tần vào trận chiến không cân sức với 31 vạn quân Triệu. Trong lúc Tần quân ai nấy đều hoảng sợ thì Hoàn Kỵ không hề đưa ra chỉ thị nào! Lý Tín thấy thế ra lệnh cho toàn quân đánh sang cánh phải! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom chap 716: Hoàn Kỵ  trơ trơ  - Tần quân tan vỡ?

Spoiler Kingdom 717

spoiler kingdom chap 717

Kế hoạch của Lý Tín là bỏ trống luôn cánh phải để dồn quân qua đánh cánh trái tạo đường thoát. Điêu lên tiếng ngăn cản vì làm thế chả khác nào biết trung quân thành mồi cho quân địch. Tín vẫn nhất quyết không đổi ý định, dẫn toàn quân chạy sang cánh trái.

Thấy động thái kỳ lạ của Phi Tín Quân, Ma Luận... toát mồ hôi hột. Đồng minh của Tín cũng vô cùng bất ngờ. Hoàn Kỵ cười đểu, vẫn giữa vẻ tự tin. Không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra, kể cả Lý Mục. Mục có hơi đắn đo suy nghĩ nhưng rồi thấy không có vấn đề gì nên ra lệnh cho quân đánh vào trung quân, mục tiêu là thủ cấp của Hoàn Kỵ!

Nội dung Kingdom 717 dừng lại tại đây. Các thông tin mới sẽ được Lag. cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Kingdom 717

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 717 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 4 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang