Anime Netflix Ultraman công bố season cuối vào năm 2023: Anh Hùng Điện Quang hi sinh?

Ultraman season 3 sẽ là hồi kết cho series anime về Anh Hùng Điện Quang do Netflix đầu tư sản xuất. Hình ảnh tiết lộ đầu tiên của phim khiến ai nấy đều bất ngờ khi nhân vật tiêu đề nằm bất động giữa một vũng máu...

Ultraman là gì?

netflix ultraman phần 3

Ultraman hay Siêu Nhân Điện Quang là loạt phim thuộc thể loại tokusatssu ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 7 năm 1966. Nội dung chính của phim là về cuộc chiến của một anh hùng có thể biến thành khổng lồ để chiến đấu với những con quái vật đáng sợ.

Sau hơn 50 năm phát triển, Ultraman nay đã là một thương hiệu nổi tiếng với vô số tựa phim và những sản phẩm chuyển thể khác nhau. Ultraman có tác động sâu rộng trong văn hóa Nhật Bản không thua gì các tượng đài giải trí khác như Super Sentai, Kamen Rider, Gundam hay Doraemon.

Vào tháng 4 năm 2019, Netflix cho phát sóng Ultraman 3D CG do Production I.G và Sola Digital Arts thực hiện. Mang chất lượng hình ảnh, âm thanh cùng nội dung thu hút được chuyển thể từ manga do Eiichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi thực hiện, Ultraman có một lượng khán giả hùng hầu trên thế giới, từ đó tạo động cho Netflix tiếp tục xuống tiền phát triển các phần tiếp theo.

Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt trong năm 2022

Công bố Netflix Ultraman season 3

Mới đây, Tsuburaya Production (công ty sáng tạo nên Ultraman) đã tiết lộ thông tin rằng phần thứ ba của series Ultraman do Netflix đầu tư sản xuất đang được thực hiện và sẽ sớm ra mắt trong năm 2023. Đây sẽ là phần hoạt hình cuối cùng khép lại hành trình của các Siêu Nhân Điện Quang.

Trong trailer, người dẫn chuyện đã hét lên "Dậy đi, Ultraman!". Ở cuối video là dòng chữ "một phản hồi cuối từ Ultraman".

netflix ultraman phần 3

Ultraman phần cuối sẽ lên sóng trong năm 2023.

Visual của Ultraman season 3 cũng được tiết lộ. Trong ảnh là Ultraman đang nằm bất động trên mặt đất đầy máu. Dòng chữ bên dưới ảnh có nội dung:

Chào tạm biệt, Ultraman.

Có lẽ nào Anh Hùng Điện Quang của chúng ta sẽ hy sinh sao? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong năm 2023.

Nếu không có gì thay đổi, Ultraman season 3 sẽ tiếp tục do Production I.G và Sola Digital Arts thực hiện với đạo diễn là Kenji Kamiyama. Lag.vn sẽ cập nhật thêm thông tin mới về Ultraman season 3 trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Sau Godzilla và Gumdam, Siêu Nhân Điện Quang cũng ra mắt phim hoạt hình mới trên Netflix!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang