Sau Godzilla và Gumdam, Siêu Nhân Điện Quang cũng ra mắt phim hoạt hình mới trên Netflix!

Là một trong những dòng phim biểu tượng của xứ sở mặt trời mọc, Ultraman - Siêu Nhân Điện Quang sẽ sớm oanh tạc thế giới với phim hoạt hình CG hoàn toàn mới do Netflix và Tsuburaya Productions hợp tác sản xuất.

Ultraman netflix

Mới đây, Tsuburaya Productions, studio nổi tiếng với Ultra Series - Ultraman (hay còn được biết đến với cái tên Siêu Nhân Điện Quang) đã đăng tin công bố rằng họ đang thực hiện một dự án hoàn toàn mới.

Cụ thể, studio sẽ hợp tác cùng Netflix để sản xuất một phim hoạt hình CG Ultraman. Phim sẽ được đạo diễn bởi Shannon Tindle (Coraline, Kubo And The Two Strings) và John Aoshima. Tindle cùng Marc Haimes sẽ đảm nhận phần kịch bản. Ngoài ra, Tsuburaya Productions cũng sẽ hợp tác với Industrial Light And Magic (Speed Racer, series Transformers) cùng thực hiện phim.

Tom KnottLisa Poole được chỉ định là đồng sản xuất. Tsuburaya Productions hé lộ rằng công đoạn tuyển chọn các vị trí còn lại vẫn đang được tiến hành và sẽ nhắm đến "sự kết hợp hài hòa giữa các ngôi sao Nhật Bản và phương Tây, cùng với một số lượng lớn các tài năng mới đến từ Nhật Bản.

Ultraman film netflix

Tsuburaya Productions tiết lộ nội dung phim Ultraman CG như sau:

Siêu sao bóng chày Ken Sato trở về quê nhà Nhật Bản để nhặt tấm áo choàng của siêu anh hùng bảo vệ Trái đất Ultraman, nhưng nhanh chóng tìm thấy nhiều thứ hơn những gì anh mong đợi khi Ken buộc phải nuôi dưỡng đứa con của kẻ thù lớn nhất của mình, một Kaiju mới sinh. Đấu tranh để cân bằng giữa vai trò của đồng đội và người cha mới, Ken phải đối đầu với cái tôi của chính mình, người cha ghẻ lạnh của mình, và Lực lượng Phòng vệ Kaiju thông minh để vươn lên và khám phá ý nghĩa thực sự của việc trở thành Ultraman.

ultraman là gì

Với những ai chưa biết, Ultraman - Siêu Nhân Điện Quang là series tokusatsu siêu anh hùng ra mắt từ năm 1966. Vào thập niên 80, Ultraman đã thành công đến mức trở thành nhân vật có bản quyền ăn khách thứ 3 trên toàn thế giới. Sau 55 năm không ngừng phát triển, Ultraman đã trở thành một biểu tượng của điện ảnh Nhật Bản với danh tiếng không thua gì Super Sentai hay Kamen Rider thông qua những sản phẩm vô cùng thu hút ra mắt đều đặn mỗi năm.

Hiện phim Ultraman CG vẫn chưa có tên gọi chính thức cũng như chưa xác định thời gian phát hành. Với tiến độ hiện tại, có lẽ phải chúng ta sẽ được nhìn thấy Ultraman trên Netflix trong năm 2022 - 2023. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Netflix công bố dự án Gundam live-action, biến ước mơ khán giả thành hiện thực!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang