Spoiler Jujutsu Kaisen chap 148: Gia tộc Zenin truy sát Fushiguro, Maki và Mai

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 148. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

spoiler jujutsu kaisen chap 148

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 148: Be Fully Prepared When You Do Things.

Ở trang đầu tiên là hình ảnh cặp đôi song sinh nhà Zenin với dòng chữ "mối liên kết giữa một cặp song sinh là không thể tách rời".

Sau cái chết của Yaga, Jujutsu Kaisen chap 148 đưa chúng ta đến với câu chuyện xoay quanh gia tộc Zenin. Những biến cố trong thời gian qua khiến tộc Zenin gặp khá nhiều khủng hoảng. Những người đứng đầu (bằng một cách nào đó) đã đưa ra kết luận rằng họ cần truy sát Fushiguro để giải quyết mọi vấn đề tranh chấp. Mai và Maki cũng nằm trong diện bị "nghi ngờ".

Theo đúng kế hoạch đã định, Maki quay về nhà để lấy thêm vũ khí. Tại đây, cô gặp lại mẹ mình đồng thời là người giữ chìa khóa kho vũ khí. Sau một hồi trao đổi, có vẻ mẹ cô đã đồng ý giúp con gái mình (cũng có thể Maki đã trộm chìa khóa từ bà). Ở một phân cảnh khác, ta cũng được nhìn thấy Naoya.

Naoya nói rằng mặt Maki trông thật tệ và hỏi Maki đang làm gì ở đây. Maki bật lại cực gắt:

Ra là cô đánh giá phụ nữ từ khuôn mặt à. Tôi cứ nghĩ cô chỉ nhìn mông thôi chứ.

spoiler jujutsu kaisen 148

Phát hiện ra Maki đang lấy đi các nguyền cụ quý giá, Jinichi vô cùng tức giận. Ngay sau đó, Maki nhìn thấy Ougi đang hành hạ em mình là Mai. Cô liền lao vào chiến đấu với Ougi. Cuộc đối đầu diễn ra rất cân sức nhưng được một lúc thì Ougi gây cho Maki một đòn chí mạng nhân lúc cô để lộ sơ hở. Maki chảy máu khá nhiều ở bụng và trán phải. Jujutsu Kaisen chap 148 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: trình tự sự kiện spoiler có thể sẽ khác so với chương truyện chính thức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang