Spoiler My Hero Academia chap 312: Deku trúng đạn, danh tính nữ tù nhân hé lộ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 312. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler my hero academia chap 312

Tiêu đề My Hero Academia chap 312: Hired Gun.

Đầu chương truyện là một cảnh hồi tưởng về cuộc trò chuyện giữa TOP 3 và Deku. Hawks nói rằng không có tay bác sĩ, All For One sẽ cần Deku còn sống nếu muốn lấy đi sức mạnh của cậu ta. Hawks bổ sung thêm lũ tù nhân Tartarus hầu hết đều không đáng lo ngại, trừ một người phụ nữ từng là đàn chị của anh ta đồng thời là giám sát tại Hero Publice Safety Commission - Lady Nagant. Người Hawks đang nhắc đến chính là nữ tù nhân đang chĩa súng vào đầu Deku!

Câu chuyện quay lại với Deku. Sử dụng Black Whip, Deku cố tìm đường thoát. Thiết bị liên lạc đã hỏng nên không còn cách nào để cậu liên lạc với TOP 3 lẫn All Might. Lady Nagant bóp cò. Viên đạn xoáy vòng cung và bắn trúng vào Deku. Dù đã kích hoạt Danger Sense, Deku vẫn không thể tránh được nó!

Một cảnh hồi tưởng về anh hùng Snipe xuất hiện. Snipe từng chia sẻ trên TV rằng anh chỉ là xạ thủ đứng thứ 2 Nhật Bản. Lady Nagant mới là người giỏi nhất. Quay lại hiện tại, Lady Nagant biến tóc thành đạn, chuẩn bị sẵn sàng cho phát bắn tiếp theo. Deku tuy bị thương nhưng cũng đã đoán được vị trí đối thủ, bèn lên kế hoạch phản công.

Trong một khung truyện, ta nhìn thấy Overhaul (gần như không còn lý trí) thều thào bên cạnh Lady Nagant:

Boss...cho tôi gặp ông ấy.

spoiler học viện siêu anh hùng 312

Tiếp tục là một cảnh hồi tưởng. Lúc này, All For One đang đối diện với Lady Nagant và ngỏ lời mời "kẻ phản anh hùng" tham gia lực lượng của mình. AFO nói rằng hắn biết chắc Deku sẽ rời trường nên muốn Lady Nagant truy bắt cậu ta về cho hắn. Đổi lại AFO sẽ phá hủy toàn xã hội, điều hoàn toàn ăn khớp với mong muốn của Lady Nagant.

Khi được hỏi về Overhaul, Lady Nagant nói rằng họ chưa từng gặp mặt nhưng cô đã lên kế hoạch "sử dụng" hắn ta. AFO và Nagant sau đó lập một thỏa thuận hợp tác. Tên đại ác nhân cũng tặng cô năng lực "Air Walk" như một món quà.

Spoiler My Hero Academia chap 312 tạm kết thúc tại đây. những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất ngay trong bài viết này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

ASUS Republic of Gamers chính thức khai trương ROG Exclusive Store đầu tiên tại Việt Nam

ASUS Republic of Gamers chính thức khai trương ROG Exclusive Store đầu tiên tại Việt Nam

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

ASUS Republic of Gamers (ROG) tự hào công bố khai trương ROG Exclusive Store đầu tiên tại Việt Nam. Đây là không gian trải nghiệm cao cấp, nơi người dùng có thể khám phá trọn vẹn hệ sinh thái gaming của ROG — từ các dòng laptop gaming mạnh mẽ, linh kiện gaming đẳng cấp cho đến phụ kiện thời trang công nghệ.

Công Nghệ
Conan Movie 28: Cứu nguy đài thiên văn Nhật khỏi nguy cơ đóng cửa, lượng khách tăng gấp 3,5 lần

Conan Movie 28: Cứu nguy đài thiên văn Nhật khỏi nguy cơ đóng cửa, lượng khách tăng gấp 3,5 lần

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Bộ phim điện ảnh Conan movie 28 không chỉ làm mưa làm gió ngoài rạp mà còn bất ngờ "giải cứu" Đài Thiên văn Vô tuyến Nobeyama – một địa điểm khoa học từng đứng trước nguy cơ đóng cửa vì thiếu hụt nguồn lực. Nhờ sự xuất hiện ấn tượng trong phim, nơi đây đã trở thành điểm check-in hot nhất tại Nagano với lượng khách tham quan tăng vọt.

Giải trí
Lên đầu trang