Spoiler Solo Leveling chap 152: Jin Woo trở thành vệ binh cho toàn nhân loại!

Spoiler Solo Leveling chap 152, tóm tắt nội dung chap 151: Sau cái chết của chủ tịch Go Gun Hee, Jin Woo quyết định sẽ trở thành người bảo vệ cho toàn thế giới! Hồi truyện về cuộc chiến giữa các Hoàng Đế cũng từ đây mà bắt đầu!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 151

solo leveling chap 151

Tóm cổ Hoàng Đế Băng Giá (Ice King) trong tay, Jin Woo bắt đầu tra hỏi mục đích của hắn. Ice King lắp bắp vài câu khi nhìn thấy đội quân của Jin Woo. Sau đó, hắn hà hơi ra một núi băng lớn, khóa chặt cánh tay Jin Woo.

Ice King đề nghị đình chiến. Hắn nói rằng:

Không phải ngươi đến đây để cứu tên nhân loại kia à?

Lúc này, Jin Woo mới nhìn về phía tòa nhà và phát hiện ra tình trạng hấp hối của chủ tịch Go Gun Hee. Ice King đe dọa Jin Woo: hoặc anh sẽ đi cứu ngài chủ tịch, hoặc anh sẽ phải đối đầu hắn ta.

Ice King phóng một mũi tên băng về phía Gun Hee. Jin Woo kích hoạt "bàn tay kẻ thống trị" để ngăn cản nhưng vô hiệu. Anh vội nhảy lên, tự mình đánh bay đòn tấn công của Ice King.

tôi thăng cấp một mình 151

Ở bên dưới, Ice King mở cổng dịch chuyển rút lui. JIn Woo ném dao ngăn cản nhưng cũng vô dụng. Đối thủ của anh đã chạy thoát. Từ bỏ cuộc chiến, Jin Woo chạy đến bên chủ tịch Go Gun Hee. Anh triệu hồi Ber. Vua kiến dùng phép trị thương nhưng không có tác dụng. Lúc này, Gun Hee tỉnh lại. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Gun Hee cảm ơn Jin Woo và nhờ anh "hãy đứng về phía nhân loại trong cuộc chiến cuối cùng".

solo leveling go gun hee chết

Trước thông tin Go Gun Hee qua đời, thế giới ngày một lún sâu vào khủng hoảng. Để trả thù lũ Hoàng Đễ, Jin Woo tổ chức một cuộc họp báo, thông báo cho thế giới rằng anh sẵn sàng bảo vệ bất kì thợ săn nào trên thế giới. Đây cũng là hồi chuông khai mạc cho cuộc chiến giữa các Hoàng Đế trong những diễn biến tiếp theo.

Spoiler Solo Leveling chap 152

spoiler solo leveling chap 152

Cái chết của Gun Hee đã thúc đẩy Jin Woo trở thành người bảo vệ của các thợ săn đồng thời làm rõ mọi khúc mắc mà Jin Woo luôn suy nghĩ. Không quan tâm đến các Hoàng Đế hay Kẻ Thống Trị ai đúng ai sai, Jin Woo giờ đây sẽ chỉ hành động vì nhân loại!

Trong những diễn biến tiếp theo, Jin Woo sẽ cho đội quân của mình đến bất kì đâu cần sự bảo vệ. Động thái của anh phần nào làm tình trạng khủng hoảng trở nên bớt căng thẳng hơn.

Trong lúc Jin Woo hành động, các Hoàng Đế cũng không hề ngồi yên. Ice King sẽ lên kế hoạch hòng dụ Jin Woo vào tròng, sau đó tiến hành 3 đánh 1 tiêu diệt anh. Trong 2 - 3 chap nữa, các Hoàng Đế sẽ bắt đầu hành động.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 152

Solo Leveling chap 152 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang