Netflix công bố dự án Gundam live-action, biến ước mơ khán giả thành hiện thực!

Sau những Titan Godzilla, Kong,...Khán giả thế giới sẽ được nhìn thấy những robot Gundam khổng lồ chiến đấu với nhau trong phiên bản live-action!

Mới đây, trang Twitter chính thức của Netflix đã đăng tải một dòng tweet như sau:

Netflix công bố dự án Gundam live-action, biến ước mơ khán giả thành hiện thực!

Theo như nội dung dòng tweet thì sắp tới đây, một phiên bản live-action của Gundam sẽ được thực hiện! Phim sẽ do Legendary sản xuất và Jordan Vogt-Roberts ( Kong: Skull Island), sẽ giữ vai trò đạo diễn. Vị trí biên kịch được giao cho Brian K. Vaughan, tác giả của Ex Machina, Runaways,...

gundam live action

Dù vẫn chưa có thời gian phát hành chính thức nhưng những thông tin này từ Netflix đã khiến người hâm mộ Gundam trên toàn thế giới cực kì phất khích. Được nhìn thấy những người máy khổng lồ xuất hiện dưới định dạng phim điện ảnh người đóng từ lâu đã là ước mơ của họ và giờ đây, nó đã trở thành hiện thực.

gundam film

Sẽ có Gundam VS Godzilla?

Legendary là hãng phim sản xuất nên loạt phim Pacific Rim và Godzilla, Kong. Với những gì họ đã làm được, chúng ta có thể tin rằng Gundam live-action sắp tới cũng sẽ là một siêu phẩm điện ảnh. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất trong tương lai nên nhớ đón xem nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang