Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 309: Deku bỏ trốn, các học viên UA khác xuất hiện

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 309, tóm tắt nội dung chap 308: Chỉ sau 2 năm, Deku đã sở hữu khả năng chiến đấu ngang ngửa các anh hùng TOP đầu. Sau Deku, nhân vật nào sẽ xuất hiện tiếp theo? Liệu có ai bắt gặp được Deku hay không?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 308

my hero academia chap 308

Tiêu đề My Hero Academia chap 308: Full Power.

Sau khi giải cứu Shinya, Deku đối diện với Muscular. Ôm mối thù cũ, tên ác nhân lập tức nhận ra kẻ đang đứng trước mặt mình là ai. Hắn hét lớn:

Tao nhận ra mày đấy. Tất nhiên rồi, sao tao có thể quên tên mày được chứ, tên nhãi đã từng đối đầu tao, đúng không?

mha 308

Deku thừa nhận. Cả hai sau đó lao vào chiến đấu. Lúc này, Deku sử dụng sức mạnh của En - tiền nhân thứ 6: Smokescreen - Bom khói. Trong tâm thức của cậu, En cũng hiện ra và nói rằng cậu vẫn cần phải học cách kiểm soát các sức mạnh này như cách sử dụng công cụ hỗ trợ. Deku nghe lời, bảo rằng mình sẽ luyện tập thêm.

học viện siêu anh hùng 308

Tiếp sau đó, cậu kích hoạt tất cả năng lực từ các tiền nhân: Float để chiến đấu trên không trung; Danger Sense để dự đoán chuyển động đối thủ và Black Whip để trói và ném Muscular.

Xem thêm: My Hero Academia: Các tiền nhân One For All và những năng lực đặc biệt Deku sở hữu

my hero academia 308

Vừa đấu, Deku và Muscular vừa đối thoại với nhau. Muscular nói rằng lí do hắn ta luôn phạm tội là bởi hắn cực kì căm ghét con người. Muscular chỉ muốn tận hưởng sự phấn khích khi được chiến đấu, phá hoại và chìm đắm khoái lạc.

Hiểu rằng không còn cảm hóa được tên ác nhân, Deku dồn lực, tung một đấm "phồng tôm" đánh bại luôn Muscular. My Hero Academia chap 308 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 309

my hero academia 309

Nhận một đấm của Deku, Muscular bị hạ gục hoàn toàn. Một lúc sau đó, lực lượng anh hùng sẽ có mặt và bắt giữ hắn ta. Deku nhân cơ hội này và rời đi.

Khi sử dụng Smokescreen, có vẻ như Deku đã cố tình dùng trên mức cần thiết để che mắt cả các học viên UA. Có vẻ cậu vẫn muốn hành động một mình thêm một thời gian nữa chứ không muốn quay về với bạn bè.

spoiler my hero academia chap 309

Shindo là người ở gần Deku nhất và khả năng cao cậu ta đã nhận ra Deku. Có thể trong những người được cử đến bắt giữ Muscular cũng có các học sinh lớp A và họ sẽ nhận được thông tin về Deku từ Shindo. Dù muốn truy tìm Deku ngay lập tức nhưng không còn manh mối nào sót lại cả. Hành tung của Deku vẫn sẽ nằm trong vòng bí ẩn thêm một thời gian nữa.

Sau màn ra mắt hoành tráng của Deku, chúng ta sẽ đến với hiện trạng của những học sinh UA khác và cả các anh hùng. Sau hai năm, hẳn họ đều đã mạnh lên đáng kể và đang không ngừng nỗ lực ngăn cản bước tiến của những ác nhân.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 309

My Hero Academia chap 309 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất, vào khoảng ngày 15 tháng 4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang