Dự đoán spoiler One Piece chap 1011: Luffy lên Gear 4, đấm sưng mặt Tứ Hoàng Kaido!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1011, tóm tắt nội dung chap 1010: Sau khi học tuyệt chiêu mới từ "sư phụ" Kaido, Luffy đã sẵn sàng hạ gục sinh vật mạnh nhất thế giới!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1010

one piece 1010

Chương 1010 bắt đầu với hình ảnh Big Mom từ từ rơi xuống biển. Nhìn thấy đồng đội bị lũ hải tặc trẻ hội đồng, Kaido liền tiến lên trợ giúp. Y tấn công Zoro hòng giải thoát cho Prometheus. Luffy khi ăn chùy của Kaido đã tạm thời bất tỉnh nên gã Tứ Hoàng mối được tự do như vậy.

one piece 1010

Zoro vẫn đang miệt mài chém Prometheus mà không nhận ra Kaido tấn công. Nhận thấy thương thế của Zoro quá lớn, Law vội tiến lên thay anh chiến đấu với Kaido. Sử dụng "Injection Shot", Law đả thương Kaido, khiến lão ra hộc máu. Kaido trả đũa bằng chùy của mình, bất chấp lớp phòng vệ mà Law vừa lập nên. Prometheus tận dụng cơ hội đi cứu Big Mom. Zoro phàn nàn sao lại để chúng có cơ hội rời đi thì Law đáp rằng: "Nếu có ai phải chết vì kế hoạch của tôi, thà cứ để nó thất bại thì hơn."

one piece 1010

Kid cũng nói như vậy là đủ rồi vì ít nhất hai Tứ Hoàng đã bị chia cắt. Kid và Killer sau đó chạy về hướng Big Mom và nói rằng họ sẽ xử lí bà ta.

Sau khi đỡ lấy mụ Tứ Hoàng, Prometheus yêu cầu bà ta điều gì đó. Nó "bơm đểu" Zeus với Big Mom và yêu cầu bà ta một chuyện gì đó. Kid và Killer ra đến rìa Onigashima thì đột nhiên ngừng lại. Kid nói anh ta nhận điều kì lạ đang xảy ra với các đám mây. Câu chuyện sau đó tiếp diễn với tình hình trên đỉnh Onigashima.

op 1010

Lúc này, Luffy đã bất tỉnh nhưng vẫn nhìn chằm chằm Kaido. Gã Tứ Hoàng định kết liễu Luffy thì Zoro tiến lên ngăn cản. Anh nói nói: " đây là giới hạn cuối cùng của ta mà nếu nó còn không có tác dụng gì ta đành phải giao phó lại cho mọi người.". Với tất cả sức lực còn lại, Zoro dồn lực vào cả ba thanh kiếm, sử dụng chiêu cuối khá giống Ashura và đối đầu với Kaido. Đây có vẻ là phiên bản nâng cấp hơn của kiếm kĩ Zoro từng dùng để hạ Kiku. Đòn tấn công khiến Kaido chảy máu rất nhiều . Kaido cho rằng Zoro cũng biết sử dụng Haki Bá Vương.

op kaido

Zoro sau đó gục xuống. Law cố gắng câu giờ nhưng cũng bị Lôi Minh Bát Quái của Kaido thổi bay. Kaido ngỡ mình đã chiến thắng nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. Luffy đã kịp phục hồi và đang đứng sau Kaido. Luffy cất tiếng đối đáp với Kaido:

Khi ngươi đánh ta bằng cái chùy của người thì ta đã hiểu mọi thứ.  Có phải người đã dùng Haki Bá Vương?

Kaidou trả lời:

Chỉ những kẻ mạnh nhất mới dùng được nó mà thôi !!!

one piece chap 1010

Kaido vung chày tấn công. Lúc này, Luffy cản đòn bằng chân mà không hề chạm vào nó. Law chứng kiến tất cả và cực kì bất ngờ. Nhờ ăn chày của Kaido, Luffy đã biết cách sử dụng kĩ năng chiến đấu mới.

Sau đó, ngay lập tức, Kaidou bị đánh gục bởi cú đánh mới của Luffy. Đòn đánh này có vẻ được bao bọc bởi Haki Bá Vương. Ngay khi nhận đòn, Kaido bị hất tung lên không trung. Luffy được đà càng đấm tên Tứ Hoàng túi bụi.

Bằng cách này hay cách khác, chắc chắn ngươi sẽ bị đánh bại!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1011

op 1011

Nhờ sử chỉ dạy tận tình của "sư phụ" Kaido, Luffy đã lĩnh hội cho mình năng lực chiến đấu mới - thứ mà chỉ những hải tặc hùng mạnh nhất như Roger, Râu Trắng hay Kaido có thể sử dụng. Dù vậy, liệu cậu ta có bị giới hạn thời gian sử dụng hay chịu bất kì hạn chế nào không?

one piece luffy vs kaido

Với sự tự tin của Luffy, rất có thể là không. Trong các diễn biến tới, cậu sẽ tìm cách kết hợp Bá Vương Sắc vào Gear 4, tạo nên hình thái chiến đấu khủng nhất để hạ gục Kaido. Tất nhiên trước khi chuyện đó xảy ra, Mũ Rơm sẽ còn phải trao đổi chiêu thức và (khả năng cao) là ăn hành từ Kaido để thuần thục hơn kĩ năng mới.

Luffy nói Law và Zoro có thể xuống dưới hỗ trợ, vậy họ sẽ đi đâu? Hợp lí nhất là họ sẽ hội quân với Kid và Killer đối đầu Big Mom. Tuy nhiên, Big Mom đang rời khỏi vùng chiến vậy nên có thể Law sẽ đưa Zoro đến nơi an toàn và chữa thương cho "con cưng".

op 1011

Về yêu cầu của Prometheus với Big Mom, có khi Homie này đang muốn mụ Tứ Hoàng bỏ rơi Zeus và tạo ra một Homie mới. Nếu thật sự thì lại tiện quá! Nami sẽ chính thức sở hữu Zeus mà không lo bị Big Mom truy bắt. Bầu trời đang chuyển biến rất xấu. Liệu chuyện này liên quan đến Zeus hay là Nami đang thi triển một đòn công kích diện rông nào đó? Có lẽ chúng ta sẽ có câu trả lời ở chương sau.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1011

One Piece tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 1011 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang