LMHT: Kog'Maw sẽ nhận được một đợt cập nhật hình ảnh cực đẹp mắt trong thời gian tới

Riot Games cuối cùng những nhận ra rằng một vị tướng lâu đời như Kog'Maw cần có một đợt cập nhật hình ảnh cho mình

Chỉ mới đây không lâu thì trưởng nhóm thiết kế hiệu ứng của LMHT - Riot Beardilocks đã hé lộ một đợt nâng cấp mới dành cho vị tướng Kog'Maw ngay trên trang Twitter của mình. Theo như những chia sẻ từ người trưởng nhóm này thì đợt nâng cấp này sẽ giúp cho những kỹ năng của Kog'Maw trông dễ nhận biết hơn trước.

Ngoài ra thì kỹ năng (W) Cao Xạ Ma Pháp của Kog'Maw cũng sẽ được điều chỉnh lại để thể hiện rõ ràng về nguồn gốc Hư Không của chú sâu này.

"Dưới đây là những nâng cấp về hiệu ứng hình ảnh đối với Kog'Maw mà chúng tôi đã thực hiện. Đợt cập nhật này sẽ xuất hiện ở phiên bản tiếp theo của máy chủ PBE. Về cơ bản thì chúng tôi đã nâng cấp một vài chi tiết trong tạo hình của Kog'Maw. Bên cạnh đó thì biểu tượng giảm giáp và kháng phép cũng được cập nhật.

Mục tiêu mà cập nhật này hướng tới là khiến các kỹ năng của Kog'Maw trở nên rõ ràng, dễ nhận biết hơn trước. Đặc biệt là phạm vi ảnh hưởng của chiêu R - Pháo Sinh Học, hiệu ứng hình ảnh của chiêu W - Cao Xạ Ma Pháp và nội tại".

LMHT: Kog'Maw sẽ nhận được một đợt cập nhật hình ảnh cực đẹp mắt trong thời gian tới

LMHT: Kog'Maw sẽ nhận được một đợt cập nhật hình ảnh cực đẹp mắt trong thời gian tới 2

LMHT: Kog'Maw sẽ nhận được một đợt cập nhật hình ảnh cực đẹp mắt trong thời gian tới 3

LMHT: Kog'Maw sẽ nhận được một đợt cập nhật hình ảnh cực đẹp mắt trong thời gian tới 4

Sau khi những hình ảnh về đợt nâng cấp mới nhất của Kog'Maw được lan truyền rộng rãi thì nhiều game thủ lo ngại rằng vị tướng này sẽ có một đợt nerf nhẹ trong tương lai. Cụ thể thì hình ảnh hiển thị của (Q) Phun Axit và (R) Pháo Sinh Học có phần nhỏ hơn so với tầm ảnh hưởng thực tế của chúng. Điều này sẽ khiến cho đối thủ của Kog'Maw có thể né tránh được các chiên thức một cách dễ dàng hơn.

Nhanh chóng Riot Beardilocks đã lên tiếng khẳng định rằng việc chỉnh sửa hình ảnh hiệu ứng cho vị tướng này sẽ không làm giảm tỷ lệ thắng mà chúng sở hữu. Vì vậy ông cũng tự tin rằng những thay đổi này sẽ không tác động quá lớn đối với sức mạnh thực sự của Kog'Maw trên Đấu Trường Công Lý. Nếu như đợt nâng cấp này khiến cho Kog'Maw trở nên yếu đi thì Riot Games sẽ buff trực tiếp để bù lại cho hắn ta.

LMHT: Kog'Maw sẽ nhận được một đợt cập nhật hình ảnh cực đẹp mắt trong thời gian tới 5

Đợt nâng cấp hành hiện đang được lên kế hoạch để ra mắt tại phiên bản tiếp theo của máy chủ thử nghiệm, có khả năng người chơi sẽ có thể nhìn thấy được những nâng cấp này tại phiên bản 11.9 của LMHT

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang