Spoiler Jujutsu Kaisen chap 145: Cách giải cứu Gojo Satoru và thân phận thật của "bộ não"

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 145. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

jujutsu kaisen 145

Nhờ sự hỗ trợ của Choso, nhóm Yuuji đã gặp được Tengen. Jujutsu Kaisen chap 145 chủ yếu xoay quanh cuộc trò chuyện giữa các nguyền sư với Tengen đại nhân.

Ngay khi nhìn thấy các nguyền sư, Tengen đã hiểu ngay phần nào lí do họ đến đây. Ông đồng ý trả lời mọi thắc mắc của họ nhưng với điều kiện phải có người ở lại canh gác. Choso và Yuki chấp nhận yêu cầu này. Có vẻ như sau đó Tengen dẫn những người còn lại vào bên trong.

fake geto

Trước hết, nhóm nguyền sư hỏi về thân thế của tên Geto(bộ não). Tengen trả lời ông biết hắn là ai và nói ra tên thật của hắn ta: Kenjaku. ông cũng nhắc gì đó về sự kiện diễn ra 11 năm trước. Tiếp đó, họ hỏi về cách hóa giải Prison Realm, thứ đang giam giữ Gojo Satoru. Tengen nói rằng:

jujutsu kaisen 145

Prison Realm có thể mở từ cả Tiền Môn và Hậu Môn (tức có hai cửa). Có hai chìa khóa có thể sử dụng để mở chúng. Một đang được phong ấn ở nước ngoài, có tên Inverted Spear Of Heaven. Yuta vẫn đang tìm kiếm nó nhưng chưa thấy ở đâu cả. Cái còn lại đã bị Gojo phá hủy vào năm ngoái (Miguel's Rope, đã bị phá trong Jujutsu Kaisen Vol.0).

Tiếp sau đó, ta được gặp một nhân vật mới. Cô ta được gọi là "Angel" và là nhân vật tham gia vào The Culling Game. Có vẻ như đây là một "quản trò". Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang