Resident Evil Village: Capcom xác nhận một thông tin thú vị về Lady Dimitrescu

Sau khi cộng đồng hâm mộ khám phá ra chiều cao "khủng" của Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village, đến lượt Capcom chia sẻ thêm một thông tin thú vị khác về Quý bà Ma cà rồng nổi tiếng này

Khi Resident Evil Village lần đầu tiên hé lộ, nó đã mang đến một số bất ngờ cho người hâm mộ khi nhấn mạnh nhiều hơn vào những kẻ thù theo phong cách siêu nhiên và giả tưởng. Bên cạnh phù thủy và người sói, ma cà rồng giờ đây cũng sẽ góp mặt để săn đuổi nhân vật chính Ethan Winters "số nhọ" quanh một tòa lâu đài lớn nằm gần ngôi làng theo phong cách Trung Cổ. Nhưng cộng đồng hâm mộ lại dành nhiều sự quan tâm hơn với một trong số các phản diện chính của trò chơi kể từ khi nhân vật này được hé lộ. Đó chính là Alcina Dimitrescu, Quý bà ma cà rồng khổng lồ sống trong tòa lâu đài nói trên. Nhờ vào chiều cao khủng khiếp kết hợp vẻ ngoài lộng lẫy so với những kẻ phản diện khác như Mr. X hay Nemesis, Lady Dimistrescu dường như sẽ mang đến một loại phản diện hoàn toàn mới.

Resident Evil Village: Capcom xác nhận một thông tin thú vị về Lady Dimitrescu

Người hâm mộ nhanh chóng "phát cuồng" với Lady Dimitrescu, thậm chí còn kêu gọi giám đốc nghệ thuật Tomonori Takano bình luận về chiều cao của bà ta, mà theo như ông tiết lộ là gần 10 feet, bao gồm cả đôi giày cao gót cùng chiếc mũ rộng vành. Từ đó bắt đầu dẫn đến những câu hỏi kì lạ hơn, bao gồm cả ... cỡ chân của Dimitrescu. Khi được hỏi trực tiếp, Takano cho biết cỡ giày của quý bà ma cà rồng này đạt đến một con số ấn tượng: 17,3 inches (44cm), gần gấp đôi cỡ giày trung bình của một người phụ nữ. Takano cũng nói rằng ban đầu ông thiết kế đôi giày cho Dimitrescu dựa theo một đôi giày cao gót có thật, đã được scan và điều chỉnh kỹ thuật số để phù hợp với chiều cao quái vật của bà ta trong Resident Evil Village. Mặc dù việc hỏi về các tỷ lệ của nhân vật chính không phải điều thường thấy, nhưng cuộc thảo luận này khó lòng ngăn được những công ty khác tham gia vào.

Resident Evil Village: Capcom xác nhận một thông tin thú vị về Lady Dimitrescu 2

Điển hình như Ubisoft khi đưa ra một bảng so sánh chiều cao giữa Lady Dimitrescu với hai nhân vật Eivor và Basim trong Assassin's Creed Valhalla. Dĩ nhiên cả hai đều không thể sánh bằng chiều cao của Lady Dimitrescu, chủ yếu chỉ được tới ngang hông. Basim cao khoảng 1m82, còn Eivor thì thấp hơn một chút, tầm 1m80, so với chiều cao kinh hòng 2m92 của Lady Dimitrescu. Cả Takano lẫn đội ngũ phát triển Resident Evil Village đều không ngờ bà ta nhanh chóng trở thành "ngôi sao", đặc biệt với vai trò của Dimitrescu trong game. Mặc dù được cố ý tạo ra với vẻ ngoài có phần xa hoa hơn những gì từng thấy trong Resident Evil 7, phản ứng của cộng đồng hâm mộ với quý bà này nằm ngoài dự đoán của Capcom. Takano thậm chí còn sốc khi đọc các bình luận của người hâm mộ về việc muốn "bị truy đuổi bởi bà ta", hay cố ý đi lạc để nhìn thấy Lady Dimitrescu. Nhưng dù sao các nhà phát triển cũng hào hứng với sự đón nhận này, và hứa hẹn Resident Evil Village sẽ còn mang lại nhiều điều thú vị hơn nữa.

Resident Evil Village: Capcom xác nhận một thông tin thú vị về Lady Dimitrescu 3

Resident Evil Village sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang