Nữ Youtuber bất ngờ lộ danh tính thật khiến fanboy lập tức "quay xe"

Một cô nàng Youtuber đã hé lộ gương mặt thật của mình và khiến không ít người phải bất ngờ và vỡ mộng ngay tức khắc

Youtuber là mọt nghề nghiệp đang được rất nhiều người ưa chuộng, với những nội dung mới lạ, độc đáo thì một người làm nội dung Youtube có thể thu hút cho mình rất nhiều người hâm mộ và kiếm sống được nhờ vào những chính sách của Youtube.

Và câu chuyện hôm nay chúng ta kể về một cô nàng Youtuber mang tên Chiharu vừa bắt đầu thực hiện kênh Youtube của mình kể từ tháng 12 năm 2020. Đáng chú ý là chỉ với vài tháng ngắn ngủi thì cô nàng này đã thu hút về cho mình hơn 20.000 người theo dõi dù cho cô chỉ mới đăng tải 6 video mà thôi.

Hầu hết những video của cô nàng đều nói về việc tập thể dục vào ban đêm và điểm nhấn của cô nàng chính là bộ ngực cực khủng của mình. Truy nhiên người xem cảm thấy vô cùng kỳ lạ khi mà cô nàng luôn giấu đi khuôn mặt của mình, thậm chí trong nhiều khu hình để lộ gương mặt trước máy quay thì cô cũng đeo lên mặt một chiếc khẩu trang, cũng như không nói lời nào khiến cho người xem cảm thấy vô cùng tò mò.

Nữ Youtuber bất ngờ lộ danh tính thật khiến fanboy lập tức quay xe

Nữ Youtuber bất ngờ lộ danh tính thật khiến fanboy lập tức quay xe  2

Nữ Youtuber bất ngờ lộ danh tính thật khiến fanboy lập tức quay xe  3

Nữ Youtuber bất ngờ lộ danh tính thật khiến fanboy lập tức quay xe  4

Tất nhiên cô nàng hoàn toàn có lý do cho việc giữ im lặng của mình, và trong một video đăng tải mới đây nhất thì Chiharu đã tiết lộ danh tính thật sự của mình nhân dịp kênh của cô nàng đạt được 20.000 lượt theo dõi. Nhưng trái với mong đợi của người hâm mộ thì không hề có một cô nàng nào xuất hiện trong video cả, thay vào đó là một ông chú trung niên đang mặc một chiếc áo khoác thể thao màu xanh, kèm theo đó là một nụ cười tội lỗi trên môi của chú.

Được biết thì người đàn ông này đã nói rằng anh đã nảy ra ý tưởng tạo nên một kênh Youtube cho riêng mình nhằm kiếm thêm thu nhập, trong bối cảnh bản thân anh bị cắt giảm lương do đại dịch diễn ra. Tệ hơn nữa là việc chú chó của anh đã được chuẩn đoán là mắc bệnh ung thư và cần rất nhiều tiền để chữa trị.

Biết ràng việc giả làm một cô gái hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều người xem hơn nên anh đã đội một bộ tóc giả và đeo ngực giả bằng Silicon. Tiếp đến thì anh đã thực hiện những video tập luyện và chạy bộ hàng đêm, đồng thời giữ bí mật không dám nói với gia đình của mình.

Nữ Youtuber bất ngờ lộ danh tính thật khiến fanboy lập tức quay xe  5

Dù đạt được những thành công ngoài mong đợi khi có thể thu hút được một lượng lớn người xem chỉ trong một quãng thời gian ngắn, nhưng sau thành công đó thì anh cũng đã tự vấn bản thên về đạo đức của chính kênh Youtube mà anh lập ra.

Và sau một quãng thời gian suy nghĩ thì bản thân Chiharu cũng đã không thể tiếp tục lừa dối mọi người được nữa, đồng thời công khai danh tính thật của bản thân bởi anh không muốn sự nghiệp của bản thân được xây dựng trên sự lừa dối.

Nhanh chóng số lượng người theo dõi của Chiharu đã giảm xuống chỉ còn 18.300 người mà thôi. Mong rằng trong tương lai thì anh sẽ có một hướng làm nội dung mới mẻ hơn chứ không phải tiếp tục giả gái như thế này

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang