Manga tình cảm học đường đình đám Kakkou No Iinazuke sẽ được chuyển thể thành anime!

Sau Yamada-kun To 7-nin No Majo, manga Kakkou No Iinazuke - Hôn Thể Cúc Cu của tác giả Yoshikawa Miki sẽ được chuyển thể thành anime, dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

Mới đây, theo một số nguồn tin spoiler từ nước ngoài tiết lộ, manga Kakkou No Iinazuke - A Couple Of Cuckoos - Hôn Thê Cúc Cu của tác giả Yoshikawa Miki sẽ được chuyển thể thành anime. Phiên bản hoạt hình này dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022 và hiện đang trong quá trình tiền sản xuất. Theo những thông tin mới nhất, anime sẽ do Shin-Ei Animation SynergySP thực hiện.

anime Kakkou No Iinazuke

Anime Kakkou No Iinazuke visual

Cho những ai chưa biết, Kakkou No Iinazuke manga tình cảm hài hước ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Truyện kể về một cặp nam nữ sinh vì một số sai sót nên đã bị tráo đổi với nhau ngay từ khi sinh ra. Khi cả hai lên cấp ba, gia đình hai bên quyết định cho họ gặp nhau. Tuy nhiên, cũng từ đây mà nhiều sự kiện bất ngờ liên tiếp xảy ra.

Kakkou No Iinazuke anime

Tại Nhật Bản, Kakkou No Iinazuke đang được đón nhận rất tích cực với doanh số bán ấn tượng. Nhiều độc giả đánh giả truyện có nét vẽ đáng yêu cùng nội dung thú vị hơn cả các tác phẩm trước của Yoshikawa Miki như Đầu Gấu và Bốn Mắt hay Yamada-kun To 7-nin No Majo.

Hiện tại, thông tin về anime Kakkou No Iinazuke vẫn còn rất hạn chế. Lag.vn sẽ cập nhật những nội dung mới trong tương lai trong thời gian sớm  nhất nên nhớ đón xem nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang