Dự đoán spoiler Black Clover chap 289: Asta diệt Lilith. Hắc Bộc Ngưu Đoàn vào trận!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 289, tóm tắt nội dung chap 288: Với sức mạnh áp đảo, Asta sẽ chém luôn thượng quỷ Lilith hay Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ nẫng tay trên? Dù là thế nào, phe hiệp sĩ ma pháp cũng đang chiếm ưu thế trước Spade Kingdom!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 288

black clover 288

Sau màn xuất hiện vô cùng ngầu lòi ở chương trước, Asta che chắn cho Nacht trước sự tấn công của Naamah và Lilith. Nacht nói Asta đừng lo cho anh bởi dù gì vị đoàn phó cũng đã thương tích đầy mình, không còn có ích gì cho cuộc chiến nữa. Asta từ chối và nói rằng:

Đoàn phó là người giúp em mạnh lên. Em cần anh sống tiếp để nhiền thấy điều đó.

black clover chap 288

Trước câu nói của Asta, Nacht bỗng nhớ về em trai Morgen. Anh cảm thấy Asta rất giống Morgen và điều đó đã tiếp thêm động lực sống cho anh. Nacht gượng dậy, cùng Asta chiến đấu.

Với sức mạnh phản ma pháp cùng Devil Union, Asta liên tục chiếm thế thượng phong trước hai thượng quỷ. Mọi đòn tấn công của Naamah và Lilith đều vô nghĩa trước kiếm của Asta. Asta nói rằng chỉ cần cầm cự một chút nữa, Finral và các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng sẽ có mặt.

asta vs lilith naamah

Sau một hồi giao đấu, Asta rút ra thanh kiếm Demon Destroyer. Ngay lập tức, mọi ma pháp của hai thượng quỷ đều tiêu biến. Nhân cơ hồi này, Asta chẻ Naamah làm đôi! Cơ thể tên thượng quỷ tách thành hai nửa trước sự kinh ngạc của đoàn phó Nacht. Black Clover chap 288 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 289

black clover chap 289

Trong tuần vừa rồi, nhân dịp Cá Tháng Tư, rất nhiều spoiler giả đã được chia sẻ rất mạnh mẽ tạo nên nhiều hiểu lầm với độc giả. Giờ đây, ta đã có thể xác nhận rằng chương 288 không hề có thượng quỷ nào mới và Magna lẫn Zora cũng không hề xuất hiện.

Cũng qua màn giao đấu trong Black Clover chap 289, ta đã được thấy sức mạnh áp đảo của Asta trong dạng Devil Union. Trong thời gian giới hạn còn lại, Asta sẽ cố gắng tiêu diệt cả Lilith sau đó đưa Nacht đến nơi an toàn. Có khi các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn ngay khi đến nơi sẽ nẫng tay trên của Asta, phối hợp chiêu thức với nhau và tiễn Lilith lên bảng điểm số.

Trong thời gian này, nhiều thượng quỷ khác sẽ tràn qua cồng Qliphoth. Vì hết thời gian sử dụng Devil Union nên Asta tạm thời không thể tham chiến mà nhường sân khấu lại cho các đồng đội trong Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Có thể cậu sẽ tiến xuống bên dưới lâu đài để hạ gục Morgan, giải cứu William lẫn Yami.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 289

Black Clover chap 289 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có anime movie!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang