ViruSs và nguyên nhân thật sự cho việc xóa kênh Youtube 4 triệu subs

Cộng đồng người hâm mộ vẫn chưa thật sự tin được rằng ViruSs đã xóa kênh 4 triệu subs của mình một cách hoàn toàn

Cho đến thời điểm hiện tại thì thông tin về việc ViruSs thông báo xóa kênh Youtube 4 triệu người theo dõi của mình khiến không ít cư dân mạng cảm thấy sốc. Nhanh chóng cư dân mạng đã chia nhau thành nhiều ý kiến khác nhau, một bên thì không khỏi bất ngờ khi một kênh Youtube mà anh tốn không biết bao nhiêu công sức để xây dựng lại có thể bị xóa một cách dễ dàng như thế, bên còn lại thì cho rằng đây chính là một cú lừa do ViruSs tung ra nhân ngày Cá tháng Tư mà thôi.

ViruSs và nguyên nhân thật sự cho việc xóa kênh Youtube 4 triệu subs

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì kênh Youtube 4 triệu người theo dõi của ViruSs vẫn chưa có dấu hiệu quay trở lại và rất nhiều người giờ đây đã tin rằng nó chính thức đã "bay màu" thật sự rồi. ViruSs lúc này cũng lập ra cho mình thêm 3 kênh Youtube khác nữa với những nội dung riêng biệt và trên kênh ViruSs Official thì anh cũng đã thú nhận lý do mà kênh Youtube 4 triệu subs lại "bay màu" nhanh đến như thế.

Điều bất ngờ đó là kênh Youtube này không vướng phải bất kì vấn đề gì liên quan đến bản quyền hay một nguyên do khách quan nào cả, chỉ là do bản thân ViruSs tự muốn xóa kênh mà thôi.

"Thực tế thì tớ xóa, tớ xóa rồi", nam streamer chia sẻ. "Bởi vì, các bạn có thể trải nghiệm thử, đó là lập một kênh YouTube, bấm và thao tác như tớ xem nó có xóa không? Tớ cứ tưởng là bấm xong vài ngày sau nó mới xóa, nhưng không, bấm xóa xong nó xóa comment trước. 1 tiếng, 2 tiếng sau nó xóa channel bay "pẹp"… Bay luôn chứ nó không chờ đến 1, 2 ngày sau.".

ViruSs và nguyên nhân thật sự cho việc xóa kênh Youtube 4 triệu subs 2

Theo như nam streamer này chia sẻ thì kênh Youtube của anh vẫn có thể được khôi phục trở lại, nhưng bản thân anh lại không muốn làm như thế. Anh chàng này cho rằng anh phải bỏ được kênh cũ đi thì bản thân mình mới có thể động lực để thực hiện những kênh mới, đồng thời không sử dụng kênh Youtube cũ để kéo thêm tương tác.

Cũng sau lần xác nhận này của ViruSs thì chúng ta cũng có thể lại một lần nữa khẳng định được rằng kênh Youtube cũ của anh đã chính thức biến mất, không hề có bất kì một trò đù Cá Tháng Tư nào ở đây cả. Nhưng vì kênh Youtube 4 triệu subs vẫn có thể được khôi phục như cách mà ViruSs đã nói nên chúng ta vẫn có khả năng sẽ nhìn thấy sự trở lại của nó trong tương lại xa hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang