Dự đoán spoiler One Piece chap 1010: Năm Siêu Tân Tinh hội đồng Kaido! Sanji tàng hình trợ chiến

Dự đoán spoiler One Piece chap 1010, tóm tắt nội dung chap 1009: Sau đòn hợp tác cực ăn ý, các Siêu Tân Tinh đã đẩy Big Mom ra khỏi Onigashima. Mụ Tứ Hoàng có rơi xuống biển không không sẽ quay lại giải cứu em trai khỏi bị hội đồng bởi năm tên hải tặc trẻ hung hãn? Cùng xem dự đoán để biết nhé!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1009

op 1009

Nhờ công phóng hỏa của Orochi, lâu đài Onigashima chìm trong biển lửa. các thuộc hạ của Kaido ra sức dập tắt chúng. Trong lúc đó, các Cửu Hồng Bao chạm mặt Orochi. Cả hai bên đều tỏ ra cực kì bất ngờ.

Fukurokuju nói với Orochi rằng “Orochi-sama, bọn chúng không hề biết ngài đã chết một lần rồi. Hãy rời đi và để tôi xử lý chúng. "

one piece chap 1009

Orochi từ chối lới đề nghị của Fukurokuju. Hắn nói rằng giờ ở đâu cũng là địch cả, với cả "bọn samurai kia thương tích đầy mình rồi, ta nghĩ là ta chơi được bọn nó". Nói xong, Orochi hóa dạng Bát Đại Xà, sau đó bị Cửu Hồng Bao chém bay hết đầu chỉ trong...một khung truyện. Nhóm Cửu Hồng Bao đinh ninh đây đã là kết thúc của Orochi nên quay lưng bỏ đi. Nhẫn giả Raizou thì ở lại. Ông muốn đối đầu với tên đầu bạch tuộc Fukurojuku. Chương truyện sau đó quay lại với cuộc chiến giữa hai Tứ Hoàng và năm Siêu Tân Tinh.

Trên đỉnh Onigashima, Kid hỏi Law tại sao anh ta không dịch chuyển một trong hai Tứ Hoàng đi nơi khác đi cho tiện. Law trả lời rằng nếu mà làm được thì anh đã quay cả hai xuống biển luôn rồi, thế nhưng Haki của Kaido và Big Mom quá mạnh để bị ảnh hưởng bởi năng lực của anh.

one piece chap 1009

Big Mom đề nghị Kaido hãy cùng mình phối hợp tấn công và kết liễu tất cả các Siêu tân tinh chỉ trong một đòn duy nhất. Đây có vẻ là đòn thế mà cả hai đã cùng nhau tạo nên những ngày còn là thành viên băng Rocks. Cả hai vung vũ khí lên, vào thế tương tự như hai người khổng lồ Drogy và Dorry rồi tung ra một đòn cực mạnh mang tiên Hakai (Bá Hải).

Đòn phối hợp tạo ra một sóng xung kích cực kì mạnh mẽ. Zoro liều mình tiến lên trước, dùng cả ba thanh kiếm chặn "Hakai". Dù chỉ được vài giây nhung nỗ lực của anh đã tạo cơ hội cho các Siêu Tân Tinh còn lại kịp tránh đòn. "Con cưng" sau đó được Law cứu nhưng vẫn bị thương không hề nhẹ, phải tạm lui dưỡng thương (nhưng mà đổi lại được cái danh "hải tặc từng đỡ đòn của hai Tứ Hoàng" thì cũng đáng đấy chứ).

kaido vs luffy

Ngay sau đó, Luffy lập tức nhảy vọt lên và sử dụng "Gomu Gomu no Red Hawk" tấn công Kaido nhưng Kaido đã né được nó. Gã Tứ Hoàng vung chùy, đánh bay Luffy vào một góc. Chưa dừng lại ở đó, Kaido rút ngắn khoảng cách rồi bắn một tia năng lượng từ miệng mình. Tiếp đó, Kaido bay lên trời rồi giáng chiêu "Kouzanze Ragunaraku" vào người Luffy. Luffy hứng trọn đòn đánh, chưa rõ có còn sống hay không.

one piece chap 1009

Trong lúc Luffy cầm chân Kaido, Law và Kid hợp tác tác chiến đối đầu Big Mom. Kid tạo ra một cái hộp sắt khổng lồ và Law dịch chuyển Zeus vào bên trong đó. Hiểu ý đồng đội, Zoro và Killer cũng xông lên. Zoro sử dụng "Diễm Liệt" để chém Prometheus trong khi Killer chuyển sang tấn công Napoléon hòng tách các Homie khỏi Big Mom.

one piece chap 1009

Không còn Homie, Big Mom tức giận quát lên rằng: "Chúng bây nghĩ mình có thể chiến thắng chỉ bằng cách tách chúng ra khỏi ta sao?”. Vừa nói, bà ta vừa đấm vào mặt Kid. Kid cố chịu đòn rồi khóa chặt Big Mom bằng kim loại. Anh đẩy Big Mom lên không trung để Law giải quyết phần còn lại. Dùng một tảng đá lớn, Law đẩy Big Mom ra khỏi Onigashima. Big Mom cố triệu hồi Zeus đến để giúp đỡ, nhưng đám mây không thể thoát khỏi cái lồng sắt do Kid làm ra. Big Mom bất lực rơi xuống biển. One Piece chap 1009 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1010

one piece chap 1010

Đầu tiên, câu hỏi lớn nhất trong chương 1009 đó là "Big Mom có thật sự rơi xuống biển không?". Big Mom có thể không còn Homie cứu, nhưng có thể Kaido sẽ đưa bà ta quay lại bằng "Hỏa Vân" hoặc một nhân vật nào đó sẽ đỡ lấy bà ta. Big Mom chưa rơi hẳn xuống đất và Wano Quốc còn là "vương quốc của những cú lừa" nên tốt nhất là ta đừng vội tin điều gì cả. Chỉ có thể chắc rằng Big Mom sẽ không tham chiến trong một vài chương truyện, tạo cơ hội cho các Siêu Tân Tinh hội đồng Kaido.

Trong các Homie, Zeus là đứa duy nhất bị bắt. Đây có lẽ là một tình tiết để Law "trả" Zeus lại cho Nami. Trong những diễn biến tới, cô nàng hoa tiêu sẽ tận dụng Zeus, tạo ra một đòn sấm sét cực mạnh để đánh hạ quân Kaido, thậm chí là cả một Tobi Roppo.

op 1010

Sanji vẫn chưa thấy đâu. Có khi đã tàng hình và chiến đấu với các Siêu Tân Tinh từ sớm mà không ai nhìn thấy. Đòn Hakai cũng do Sanji cản hết một nữa cũng không chừng! Đùa thế thôi chứ chắc phải vài chương nữa, chúng ta mới được biết anh chàng đầu bếp tóc vàng này sẽ làm gì hữu cho cho cuộc chiến Onigashima.

op 1010

Sau màn chạm trán với Cửu Hồng Bao, Orochi đã chứng minh rằng hắn ta cực kì yếu. Với năng lực từ trái ác quỷ Bát Đại Xà, chắc chắn Orochi vẫn chưa chết. Tuy nhiên, yếu như hắn ta mà còn sống thì sẽ làm được gì? Có thể Orochi sẽ chờ thời cơ hồi sinh lại, rồi tiếp tục phóng hỏa hoặc hắn sẽ làm điều gì đó điên rồ hơn chẳng hạn như đi giết Momonosuke hoặc chờ Onigashima đáp xuống Hoa Đô rồi chạy đi kích nổ các nhà máy của Kaido chẳng hạn.

spoiler one piece 1010

Trong chương tiếp theo, có thể chúng ta sẽ được biết tình hình của Momonosuke. Với sự bảo vệ của Yamato,cậu bé chắc chắn sẽ an toàn. Tuy nhiên, rất có thể Kanjuro sẽ vẽ ra một Oden mới, thậm chí tự biến mình thành Oden để đánh lừa Yamato. Momonosuke sẽ một lần nữa bị bắt nhưng cậu sẽ kích hoạt sức mạnh bản thân rồi tự giải cứu mình.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1010

One Piece chap 1010 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang