Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 83: Rimuru hạ gục Clayman, giải cứu Milim

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 83, tóm tắt nội dung chap 82: Không chỉ chứng tỏ sức mạnh vượt trội gấp nhiều lần so với đối thủ, Rimuru còn hóa giải bùa chú cho Milim và vạch trần bộ mặt hiểm độc của Clayman. Muốn biết tên khiển rối sẽ bị đánh bại thế nào không? Xem ngay sẽ rõ.

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 82

tensei shitara slime datta ken 82

Mở đầu chương 82 là một chút về quá khứ của Guy. Guy là ác ma nguyên thủy và cũng là ma vương đầu tiên trên thế giới. Anh ta đồng thời còn là Xích Sắc Thủy Tổ - trụ cột đầu tiên trong Thất Sắc Thủy Tổ, cai trị toàn cõi minh giới.

Tiếp sau đó, ta được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Rimuru và Clayman. Để có chỗ tung hoành, Rimuru dùng Beelzabub hấp thụ cả cái bàn. Hành động này khiến Dino đang ngủ gục thì té sấp mặt xuống đất. Clayman tiếp tục xàm ngôn về sự "không chính thống" của Rimuru và phàn nàn về trận đấu. Guy khuyến khích trận đấu nên xảy ra bởi với y, "đây là thời đại để các ma vương chân chính thống trị."

tensei slime 82

Milim đột nhiên lao đến tấn công Rimuru ngay sau khi Clayman ra lệnh. Để trả đũa, Rimuru lệnh cho Shion hành động. Với nỗi niềm căm phẫn chất chứa suốt bao lâu nay, cô nàng Kijin tung liên hoàn đấm về phía Clayman, khiến cơ thể tên khiển rối bầm dập te tua. Cả Rimuru cũng bất ngờ trước sức mạnh hiện tại của Shion.

chuyển sinh thành slime 82

Clayman vì quê độ liền tung chiêu trả đũa. Hắn gọi lên một hình nhân và giải phóng cho con cáo của mình. Ranga tiến lên tấn công con cáo còn Rimuru sang đối đầu Milim. Guy thấy sàn đấu đang ngày một sôi động liền dựng nên một kết giới cho Rimuru tha hồ tung sức.

tensei slime 82

Dù đã là ma vương, Rimuru vẫn gặp nhiều khó khăn khi đấu với Milim. Vừa đấu, anh vừa nghĩ cách giải thoát cho Milim. Rimiris ở ngoài thấy nóng ruột nên bảo Berretta vào sân hỗ trợ. Guy ngăn lại, hỏi Berretta rằng "Cậu hành động vì ai?". Sau khi nghe câu trả lời, Guy đồng ý cho Berretta vào sân.

tensei slime 82

Ở một diễn biến khác, Diablo dẫn quân tiến về Falmuth. Chuyến đi này là để vận chuyển một mớ...gì đấy, bao gồm cả tên vua Edmaris về lại Falmuth. Để trừ hậu họa về sau, Diablo ép bọn chúng thực hiện giao ước, cấm tuyệt đối Falmuth tấn công Tempest hay làm Rimuru tức giận. Chương truyện sau đó kết thúc với hình ảnh Rimuru VS Milim.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 83

tensei shitara slime datta ken 83

Với những gì thể hiện trong chương 82, ta đã được biết thân phận thật của Diablo. Giống với Guy, anh ta cũng là một trong Thất Sắc Thủy Tổ với tên thật là Hắc Sắc Thủy Tổ Noir. Ta cũng được biết rằng Rebetta là ác ma thuộc dòng dõi quỷ của Diablo.

Thực chất, Diablo theo dõi Rimuru từ rất lâu và cực kì ngưỡng mộ chàng slime. Trong lần Rimuru dùng ma thuật triệu hòi tại mê cung Ramiris, Diablo đã cố để xuất hiện nhưng không thành. May mắn thay, lần triệu hồi tiếp theo trong cuộc chiến với Falmuth đã thành công, tạo cơ hội cho Diablo được phục vụ "thần tượng" của mình.

Diễn biến chính của chương tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu giữa Rimuru với Clayman. Sau một hồi câu giờ, Raphael sẽ tìm ra cách giải bùa chú trên Milim. Thế trận từ lúc này sẽ xoay chuyển 180 độ. Clayman dần rơi vào thế bí.

tensei shitara slime datta ken chap 83

Sử dụng tài khiển rối của mình, Clayman sẽ gọi ra thêm các hình nhân để chiến đấu. Tuy nhiên, chúng cũng không là gì trước sức mạnh của Shion. Bị ép vào đường cùng, Clayman sử dụng kĩ năng đặc biệt, thứ mà hắn đã dùng để kiểm soát Milim. Bất ngờ thay, tất cả đều vô dụng bởi Rimuru sẽ nhanh chóng phá giải nó.

Clayman thất bại hoàn toàn. Thuộc hạ của Rimuru truyền tin tới, công bố mọi mưu mô toan tính mà tên khiển rối đã lên kế hoạch. Mọi chuyện vỡ lỡ. Clayman bị đào thải khỏi Walpurgis ngay lập tức. Sau chuyện này, Rimuru cũng được công nhận là một tân ma vương.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 83

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime 83 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 4 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang