Spoiler Black Clover chap 288: Ác quỷ thượng cấp mới, Zora và Magna tái xuất!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 288.

black clover 288

Sau màn xuất hiện vô cùng ngầu lòi ở chương trước, Asta che chắn cho Nacht trước sự tấn công của Naamah và Lilith. Nacht nói Asta đừng lo cho anh bởi dù gì vị đoàn phó cũng đã thương tích đầy mình, không còn có ích gì cho cuộc chiến nữa. Asta từ chối và nói rằng:

Đoàn phó là người giúp em mạnh lên. Em cần anh sống tiếp để nhiền thấy điều đó.

Trước câu nói của Asta, Nacht bỗng nhớ về em trai Morgen. Anh cảm thấy Asta rất giống Morgen và điều đó đã tiếp thêm động lực sống cho anh. Nacht gượng dậy, cùng Asta chiến đấu.

Với sức mạnh phản ma pháp cùng Devil Union, Asta liên tục chiếm thế thượng phong trước hai thượng quỷ. Mọi đòn tấn công của Naamah và Lilith đều vô nghĩa trước kiếm của Asta. Asta nói rằng chỉ cần cầm cự một chút nữa, Finral và các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng sẽ có mặt.

black clover chap 288\

Ở một diễn biến khác, một nhân vật mới xuất hiện. Có vẻ đây là một ác quỷ thượng cấp khác vừa lọt qua Qliphoth. Chưa có quá nhiều thông tin về nhân vật này.

spoiler black clover 288

Trong những trang truyện cuối cùng, ta nhìn thấy bóng dáng của Magna và Zora. Sau hàng chục chap biến mất, hai thành viên Hắc Bộc Ngưu này cuối cùng cũng đã quay lại!

Câu chuyện sau đó quay lại với trận chiến giữa Asta với hai thượng quỷ. Sau một hồi giao đấu, Asta rút ra thanh kiếm khác và chẻ Naamah làm đôi! Cơ thể tên thượng quỷ tách thành hai nửa trước sự kinh ngạc của đoàn phó Nacht. Black Clover chap 288 kết thúc tại đây!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang