Lạ lùng nam streamer chặn hàng loạt người xem vì donate cho anh quá nhiều

Một nam streamer đã khiến không ít người xem phải chú ý khi mạnh tay chặn người xem của mình vì họ donate cho anh quá nhiều tiền

Có quá nhiều lí do về việc các streamer chặn (ban) người xem trên kênh của họ. Tuy nhiên không ai lại có thể nghĩ đến việc một streamer cấm những người xem trên kênh của mình chỉ vì họ donate quá nhiều, và nam streamer Ludwig chính là nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện này khi anh sẵn sàng cấm người xem của mình vì họ donate cho anh quá nhiều tiền.

Ludwig, streamer mới đây đã trở thành người đạt nhiều lượt đăng kí nhất trên nền tảng Twitch nhờ vào việc stream liên tục hơn 9 ngày và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Điều này cũng dẫn đến việc người xem đã donate quá nhiều tiền cho anh trong khi anh chàng đã nói về việc giới hạn số tiền tối đa mà mọi người có thể donate hoặc sub cho anh.

Lạ lùng nam streamer chặn hàng loạt người xem vì donate cho anh quá nhiều

Ludwig hiện đang làm một chuỗi ngày stream liên tục được hơn 10 ngày. Khi mỗi người sub hoặc donate cho anh 500coin, thì thời gian stream sẽ kéo dài hơn 10 giây. Vào thứ 4 tuần rồi anh chàng đã có hơn 100900 sub, gần như gấp đôi số lượng sub trước đây mà anh chàng có. Hiện tại tổng lượng sub của anh chàng đã đạt hơn con số 3 triệu, một con số cực kì lớn mà một streamer trên nền tảng Twitch sở hữu.

Nhưng anh chàng streamer này hiện tại đang không thoải mái vì đã có quá nhiều người donate cho anh một khoản tiền lớn. Thậm chí có một vài viewer đã tặng cho anh vài trăm sub, giá trị của chúng lên tới vài nghìn đô, một trong số họ đã donate cho anh gần 7000 đô.

Những số tiền mà anh nhận được là vô cùng lớn và bản thân của Ludwig dần cảm thấy lo lắng về điều này. Nguyên do là bởi anh không thể biết được liệu số tiền quá lớn đó đến từ đâu, có thể là những đứa trẻ đã ăn trộm tiền của ba mẹ chúng nhằm donate cho anh, kèm theo đó là hàng loạt những lý do khác khiến cho anh càng cảm thấy lo lắng hơn nữa.

Anh cũng đã đặt ra số tiền tối đa mà người xem có thể donate hoặc sub cho anh, và nó nằm ở mức 500 đô la, anh cũng chia sẻ rằng số tiền đó cũng là rất rất nhiều đối với một streamer thông thường rồi. Anh cũng chia sẻ thêm rằng chỉ cần 1% lượng người xem donate cho anh bằng đấy tiền trên mỗi người, thì buổi stream cũng sẽ kéo dài sang tuần tiếp theo.

Nhưng người xem vì muốn donate cho anh nhiều hơn nên không khó để họ tìm ra một cách khác để tránh bị cấm khỏi kênh của anh chàng này, đó là sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để donate cho anh. Việc này đã bị các người kiểm duyệt trên kênh của Ludwig phát hiện ra và xử lí ngay lập tức.

Những người bị ban sẽ không được xem cuộc stream này cho tới khi nó kết thúc, và các buổi stream sau này của anh thì họ vẫn có thể xem được như bình thường. Cộng đồng người xem đang nài nỉ anh chàng unban những người này nhưng có vẻ như Ludwig vẫn không muốn tha cho họ, có lẽ là một lần cảnh cáo cho họ vì đã khiến anh chàng sợ hãi vì được cho tiền đến thế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

eSports
Lên đầu trang