Spoiler One Piece chap 1009 - Địa ngục xuất hiện và nhẫn giả đại chiến

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1009 tập trung về cuộc chiến giữa Kaido và nhóm siêu tân tình, đồng thời khai mở thêm cuộc chiến giữa Orochi và Cửu Hồng Bao

One Piece: Đối thủ mà "Rồng 8 đầu" Kurozumi Orochi sẽ phải đối mặt trong  arc Wano?

Nhờ công phóng hỏa của Orochi, lâu đài Onigashima chìm trong biển lửa. các thuộc hạ của Kaido ra sức dập tắt chúng. Trong lúc đó, các Cửu Hồng Bao chạm mặt Orochi. Cả hai bên đều tỏ ra cực kì bất ngờ.

Fukurokuju nói với Orochi rằng “Orochi-sama, bọn chúng không hề biết ngài đã chết một lần rồi. Hãy rời đi và để tôi xử lý chúng. "

Orochi từ chối lới đề nghị của Fukurokuju. Hắn nói rằng giờ ở đâu cũng là địch cả, với cả "bọn samurai kia thương tích đầy mình rồi, ta nghĩ là ta chơi được bọn nó". Nói xong, Orochi hóa dạng Bát Đại Xà, sau đó bị Cửu Hồng Bao chém bay hết đầu chỉ trong...một khung truyện. Nhóm Cửu Hồng Bao đinh ninh đây đã là kết thúc của Orochi nên quay lưng bỏ đi. Nhẫn giả Raizou thì ở lại. Ông muốn đối đầu với tên đầu bạch tuộc Fukurojuku. Chương truyện sau đó quay lại với cuộc chiến giữa hai Tứ Hoàng và năm Siêu Tân Tinh.

Trên đỉnh Onigashima, Kid hỏi Law tại sao anh ta không dịch chuyển một trong hai Tứ Hoàng đi nơi khác đi cho tiện. Law trả lời rằng nếu mà làm được thì anh đã quay cả hai xuống biển luôn rồi, thế nhưng Haki của Kaido và Big Mom quá mạnh để bị ảnh hưởng bởi năng lực của anh. Big Mom đề nghị Kaido hãy cùng mình phối hợp tấn công và kết liễu tất cả các Siêu tân tinh chỉ trong một đòn duy nhất. Đây có vẻ là đòn thế mà cả hai đã cùng nhau tạo nên những ngày còn là thành viên băng Rocks. Cả hai vung vũ khí lên, vào thế tương tự như hai người khổng lồ Drogy và Dorry rồi tung ra một đòn cực mạnh mang tiên Hakai (Bá Hải).

Đòn phối hợp tạo ra một sóng xung kích cực kì mạnh mẽ. Zoro liều mình tiến lên trước, dùng cả ba thanh kiếm chặn "Hakai". Dù chỉ được vài giây nhung nỗ lực của anh đã tạo cơ hội cho các Siêu Tân Tinh còn lại kịp tránh đòn. "Con cưng" sau đó được Law cứu nhưng vẫn bị thương không hề nhẹ, phải tạm lui dưỡng thương (nhưng mà đổi lại được cái danh "hải tặc từng đỡ đòn của hai Tứ Hoàng" thì cũng đáng đấy chứ).

Ngay sau đó, Luffy lập tức nhảy vọt lên và sử dụng "Gomu Gomu no Red Hawk" tấn công Kaido nhưng Kaido đã né được nó. Gã Tứ Hoàng vung chùy, đánh bay Luffy vào một góc. Chưa dừng lại ở đó, Kaido rút ngắn khoảng cách rồi bắn một tia năng lượng từ miệng mình. Tiếp đó, Kaido bay lên trời rồi giáng chiêu "Kouzanze Ragunaraku" vào người Luffy. Luffy hứng trọn đòn đánh, chưa rõ có còn sống hay không.

Trong lúc Luffy cầm chân Kaido, Law và Kid hợp tác tác chiến đối đầu Big Mom. Kid tạo ra một cái hộp sắt khổng lồ và Law dịch chuyển Zeus vào bên trong đó. Hiểu ý đồng đội, Zoro và Killer cũng xông lên. Zoro sử dụng "Diễm Liệt" để chém Prometheus trong khi Killer chuyển sang tấn công Napoléon hòng tách các Homie khỏi Big Mom.

Không còn Homie, Big Mom tức giận quát lên rằng: "Chúng bây nghĩ mình có thể chiến thắng chỉ bằng cách tách chúng ra khỏi ta sao?”. Vừa nói, bà ta vừa đấm vào mặt Kid. Kid cố chịu đòn rồi khóa chặt Big Mom bằng kim loại. Anh đẩy Big Mom lên không trung để Law giải quyết phần còn lại. Dùng một tảng đá lớn, Law đẩy Big Mom ra khỏi Onigashima. Big Mom cố triệu hồi Zeus đến để giúp đỡ, nhưng đám mây không thể thoát khỏi cái lồng sắt do Kid làm ra. Big Mom bất lực rơi xuống biển. One Piece chap 1009 kết thúc tại đây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang