Spoiler Kingdom chap 675: Hoàn Kỵ tiến quân bất chấp, Hỗ Triếp dẫn 15 vạn quân xung trận

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 675.

kingdom 675

Vì tham vọng chiếm Ảnh Khâu của Hoàn Kỵ, rất nhiều quân sĩ đã thương vong. Quân Vương Bí đã đến nơi và trực tiếp quan sát tình hình. Phiên Dương nói rằng cuộc chiến này quá sức phi lí, rằng Hoàn Kỵ chỉ đang lãng phí quân lực. Ông đề xuất Bí hãy thông báo lại với Kỵ cho rút quân bảo toàn lực lượng.

Bí đang suy nghĩ thì Ma Luận đến, truyền chỉ thị mới từ Kỵ. Theo yêu cầu, quân Vương Bí sẽ tiến đánh xuyên thảnh qua thành trì trước mặt, làm mũi tiến công cho các đạo quân khác. Phiên Dương cố phản kháng nhưng Ma Luận đáp rằng mọi chuyện đã được sắp đặt, không thể thay đổi.

Bí đồng ý với mệnh lệnh như yêu cầu Kỵ cấp thêm quân hỗ trợ. Ngay từ đầu, Bí đã nhận ra Kỵ chỉ đẩy các đạo quân khác ra chiến đấu chứ quân của ông ta thì không hề ra trận. Ma Luận khước từ yêu cầu và nói: "Quân Hoàn Kỵ chỉ hợp đánh một mình thôi".

kingdom chap 675

Tại doanh trại Phi Tín Quân, Tín vẫn chưa nhận được chỉ thị xuất quân nào. Câu chuyện tiếp tục với tình hình Ngọc Phụng Quân. Dù rất bất bình trước chiến lược của Kỵ, Bí vẫn dẫn quân tiến ra chiến trường. Dù nói không hỗ trợ nhưng vì không muốn phiền hà về sau, Hoàn Kỵ cũng có ý ra trận.

Bên phía Triệu, Hỗ Triếp đang quan sát tình hình tiến quân của Tần. Nhận thấy Kỵ dẫn quân vào rất sau, ông liền đem 15 vạn quân cùng ba đại tướng ra trận. Dù biết Triệu phản công, Hoàn Kỵ vẫn lệnh cho toàn quân tiến về phía trước. Kingdom chap 675 kết thúc tại đây.

Tuần sau Kingdom tạm nghỉ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang