Spoiler Attack On Titan season 4 tập 17: Eren VS Reiner, Pieck và Galliard! Đại chiến Shiganshima bùng nổ!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau nhiều ngày nằm vùng, quân đội Marley cuối cùng cũng hành động. Với mục tiêu giết chết Eren, Pieck, Galliard và Reiner đều sẽ tham chiến. Ngoài ra, một vũ khí đặc biệt cũng được đem ra sử dụng! Đại chiến thành Shiganshima bùng nổ!

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 16

attack on titan season 4 tập 16

Sau pha chơi dại kích hoạt thương sét, Zeke rơi vào hấp hối. May mắn thay, một titan gần đó đã cứu sống ông. Từ xa xa, Hange nhận thấy vụ nổ cũng bán tính bán nghi nên đã cùng Floch đi về phía đó.

Câu chuyện quay về phía trụ sở. Lúc này, Yelena và phái Jeager đã kiểm soát hoàn toàn bộ mãy chính trị. Yelena ngồi trò chuyện với Pixis.Yelena nói rằng nếu từ đầu mọi người đều tin tưởng Zeke thì thế giới đã được cứu rỗi rồi. Pixis thắc mắc gặng hỏi bởi lời Yelena nói khác xa những gì họ được biết về kế hoạch.

attack on titan tập 75

Bên dưới hầm ngục, các thành viên 104 và Nicolo đang bị giam giữ. Armin kể lại những gì đã xảy ra trong cuộc nói chuyện trước đó. Jean cho rằng những gì Eren đang làm là vì một mục đích nào khác. Một lúc sau, Yelena xuống thăm nhóm Armin. Cô ta tự khai ra tất cả những gì Zeke đang mưu tính: Kế hoạch triệt sản.

Ở một diễn biến khác, Eren gặp Gabi và ép cô bé liên lạc với những chiến binh Marley đang trà trộn trên đảo. Bất ngờ, một người lính giơ súng đe dọa Eren. Đấy chính là Pieck. Cô ấy đã sớm cải trang thành người trong quân đội để tiếp cận Eren.

attack on titan season 4 tập 16

Pieck đe dọa Eren. Hiểu rõ đối thủ không dám tổn hại Titan Thủy Tổ, Eren uy hiếp ngược lại Pieck. Cảm thấy bản thân đã vào thế bí, Pieck dò hỏi Eren về kế hoạch của anh ta. Cô tỏ thiện ý muốn hỗ trợ Eren nếu anh hứa sẽ hủy diệt hoàn toàn Marley. Lời nói của Pieck làm Gabi vô cùng sửng sốt. Pieck quay sang Gabi rồi tuôn một tràng những lời lẽ về tương lai đen tối. Gabi chết lặng. Pieck sau đó chỉ cho Eren vị trí quân Marley.

Ở dưới hầm, Yelena đang giải thích về kế hoạch triệt sản. Cô ta tin rằng đây sẽ là "kì tích vĩ đại của thiên niên kỉ", soi sáng cho tương lai nhân loại. Armin tỏ vẻ cực kì cảm động trước lời Yelena nói. Cuộc trò chuyện sau đó kết thúc với sự can thiệp của một người lính phái Jeager.

attack on titan season 4 tập 16

Theo lời Pieck, Eren dẫn cô lên đỉnh tòa nhà. Trên đường đi, Pieck vẫy chào, "ra hiệu" cho Galliard, người cũng đang cải trang thành phái Jeager. Pieck và Gabi sau đó tiến ra rìa tòa tháp. Vừa đi, cô vừa cố tra hỏi về Zeke. Eren thúc giục Pieck chỉ vị trí quân địch thì Pieck quay phắt người lại, chỉ thẳng về phía Eren.

shingeki no kyojin season 4 tập 16

Ngay sau đó, từ bên dưới mặt đất, Titan Hàm trỗi dậy, cắn đứt chân Eren. Eren nhận ra tình hình và nhanh chóng biến thành Titan Tiến Công. Ở trên bầu trời, 5 chiếc khinh khí cầu của Marley xuất hiện. Bên trên đó chở theo chỉ huy Magath và Reiner. Cuộc chiến cuối cùng tại Paradis sắp sửa bùng nổ!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 17

spoiler attack on titan season 4 tập 17

Lợi dụng tình hình hỗn loạn, nhóm Armin sẽ vượt ngục, chạy lên trên mặt đất. Trong lúc này, đội quân Marley tiến hành đổ bộ, mục tiêu tiêu diệt Levi. Trận đánh lần này Marley có lợi hơn rất nhiều bởi họ có 3 Titan cùng lúc tấn công Eren ngoài ra lợi thế trên không sẽ giúp quân Marley nhanh chóng quét sạch phái Jeager (vốn có khả nhiều tân binh không biết sử dụng bộ đồ cơ động).

Để chuẩn bị cho cuộc tấn công này, Magath đã cho mang theo đại pháo chống Titan. Với vũ khí này, họ định sẽ bắn hạ Eren một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị đổ vỡ khi Zeke sống sót quay trở lại! Để thực hiện kế hoạch, Eren cố chạy về phía Zeke và kết quả là kết nối thành công!

Ở diễn biến khác, Hange tìm thấy cơ thể Levi và nhận ra anh vẫn còn sống. Cô cùng Levi lẩn trốn. dù biết Shiganshima đang có biến to nhưng cả hai không thể tham gia chiến đấu. Họ chỉ xuất hiện sau khi mọi chuyện tạm chấm dứt.

Xem thêm: Attack On Titan: Hóa ra kết thúc đã được tác giả hé lộ ngay trong các phần anime đầu tiên!

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 17

Attack On Titan season 4 tập 17 - Attack On Titan season 4 part 2 tập 1 sẽ lên sóng vào mùa đông 2022, tức khoảng đầu tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler và những tin tức mới về Đại Chiến Titan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Attack On Titan season 4 sẽ có thêm một tập đặc biệt "76": một phần anime nữa?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang