Kaity Nguyễn quyến rũ "chết người" trong bộ ảnh mừng tuổi 22

Kể từ "Em chưa 18" đến nay, Kaity Nguyễn đã trải qua 5 năm trên hành trình chinh phục con đường diễn xuất và gặt hái được những thành công nhất định. Trước thềm tuổi 22, cô nàng đã đánh dấu lại chặng đường đã qua bằng một bộ ảnh lấy tone đỏ làm chủ đạo, cực kì quyến rũ và thu hút, sẵn sàng đốn tim bất cứ ai.

Trước ngưỡng 22, tuy còn khá trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, song Kaity Nguyễn lại là cái tên khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị. 5 năm hoạt động nghệ thuật với 4 phim điện ảnh, đây không phải là gia tài diễn xuất đồ sộ, thậm chí có phần hơi khiêm tốn nhưng lại vô cùng chất lượng. Trong số 4 phim điện ảnh Kaity từng góp mặt, có có 2 bộ phim cán mốc trăm tỷ, đó là Em chưa 18 (2017) và Tiệc trăng máu (2020).

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 2

Bộ phim gần đây nhất cô nàng tham gia là Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả và chính vai diễn Lý Linh của cô cũng để lại vô vàn ấn tượng đẹp, nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, truyền thông và khán giả. Hơn thế nữa, trong suốt 5 năm đóng phim, cô nàng được các đạo diễn đình đám vô cùng tin tưởng, để cộng tác cùng những tên tuổi máu mặt của điện ảnh Việt: Kathy Uyên, Quang Minh, Thái Hoà, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn, Đức Thịnh, cố NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân,...

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 3

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 4

Không khó để nhận ra trong suốt hành trình 5 năm chinh phục con đường diễn xuất, Kaity đã nỗ lực thế nào và cẩn thận ra sao trong việc chọn lọc các dự án. Có thể nói, Kaity của hôm nay và Kaity của những ngày mới vào nghề đã khác rất nhiều, nữ diễn viên thay đổi theo hướng tích cực hơn, luôn chăm chút cho hình ảnh của mình và không ngừng biến hoá để luôn trở nên mới mẻ trong mắt công chúng. 

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 5

Và mới đây, để đánh dấu tuổi 22, đồng thời ghi lại dấu ấn sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, cô đã thực hiện một bộ ảnh lấy tone đỏ làm chủ đạo vô cùng quyến rũ, làm nổi bật vẻ đẹp ở độ chín muồi của một người phụ nữ trẻ. Kaity khiến không ít người bất ngờ bởi vóc dáng ngày càng thon gọn, quyến rũ song hành cùng phong cách thời trang sang trọng, đẳng cấp, "thoát xác" nữ sinh kẹo ngọt như người ta vẫn nghĩ về cô ở Em chưa 18.

Một số hình ảnh khác trong bộ ảnh:

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 6

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 7

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 8

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 9

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 10

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 11

Kaity Nguyễn quyến rũ chết người trong bộ ảnh mừng tuổi 22 12

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang