Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 103: Đấu sĩ tiếp theo của Luyện Ngục sẽ là ai?

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 103, tóm tắt nội dung chap 102 phần 2: Dù tỉ số đang hòa 4 - 4, Luyện Ngục đang tỏ ra thua thiệt quá nhiều so với Kengan Hội. Liệu đấu sĩ tiếp theo lên sàn có lấy lại được danh dự cho Luyện Ngục hay không?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 102 phần 2

kengan omega 103

Với tinh thần thượng võ bất khuất,  Jurota dõng dạc tuyên bố mình sẽ đánh thắng Masaki bằng tay còn lại. Masaki lao lên tấn công. Jurota dùng chân đốn ngã đối thủ nhưng Masaki nhanh chóng lấy lại tư thế. Cả hai bên cùng lúc nắm lấy nhau, chuẩn bị tung đòn vật. Lần này, Masaki là người nhanh hơn!

Masaki quật Jurota xuống sàn, sau đó liên tục dùng tay đấm túi bụi vào mặt đối thủ. ột lúc sau, Jurota bất tỉnh trong vũng máu. Masaki chính thức thắng trận! Kengan rút ngắn tỉ số!

kengan omega 103

Có vẻ các đấu sĩ phe Kengan không còn sợ Masaki nữa. Họ chào đón cậu võ sĩ trẻ trong niềm hân hoan. Masaki đeo lại tai nghe và tiến về phía cánh gà. Trên đường đi, anh gặp lại "người yêu" của Lôi Thần Rei - Rino. Rino gọi Masaki là "Đứa em đáng thương" khi cậu ta đi ngang qua cô.

kengan omega 103

Một lần nữa, khán giả lại được phen bất ngờ. Những gì Masaki thể hiện từ đầu tới giờ chỉ là dối trá. Thực chất, Masaki cũng khát máu không kém gì Meguro do Hayami đã dùng thuật "Hồi Sinh" lên cậu ta. Chiếc tai nghe kia là để phát về cuộc đời Meguro.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 103

kengan omega chap 104

Với chiến thắng của Masaki, tỉ số đã cân bằng 4 - 4. Trải qua 8 trận đấu, Luyện Ngục chết 2 người và hầu hết các đấu sĩ đều nhập viện. Kengan thì ngoài Rihito ra không ai thương tích gì mấy. Với thực lực chênh lệch như vậy cộng với việc Nhu Vương bị một "thằng ất ơ" từ đâu ra đánh bại, Luyện Ngục cần cử ra một đấu sĩ có thực lực thật sự ra trận ngay để cứu vãn danh tiếng của mình. Có khả năng Liu Dongcheng hoặc Fei Wangfang sẽ ra trận. Về phía Kengan, có thể Okubo sẽ ra sân tiếp theo.

Ngoài những diễn biến trên sàn đấu, cánh gà cũng là nơi đang có rất nhiều biến động: Raian, tộc Ngô Thị và tộc Kure đang đuổi theo Edward; lí do Rino gọi Masaki là "đứa em trai đáng thương"; lời nhờ giúp đỡ của Idemitsu với Muteba. Mong rằng chúng ta sẽ sớm được biết tình hình những sự kiện này.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 103

Kengan Omega chap 104 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang