King Shark là ai ? Tên quái vật cá mấp vừa xuất hiện trong trailer mới THE SUICIDE SQUAD

Trong khi những nhân vật như Captain Boomerang có tiểu sử rất hài hước như được một công ty đồ chơi Úc thuê rồi làm nhục thì nguồn gốc của King Shark đơn giản hơn nhiều. King Shark, hay còn biết đến với Nanaue, là con trai của Shark God.

King Shark

Suicide Squad: King Shark là ai, nguồn gốc và vai trò của hắn.

King Shark được biết đến như là một nhân vật người lai cá mập, trong New 52 thì diện mạo của King Shark có một số thay đổi, đáng chú ý nhất chính là vẻ ngoài nhìn giống với cá mập đầu búa hơn là cá mập thông thường. Không giống với những kẻ phản diện thuộc DC khác thì King Shark chưa bao giờ là một người đột biến hay biến hình cả. Nhưng vẫn có nhiều thông tin cho rằng King Shark là một người đột biến cho đến khi được xác nhận con là con của Shark God trong phần truyền về Aquaman.

Những hành động tội ác của King Shark hầu hết đều đến từ mệnh lệnh trực tiếp của cha mình, cụ thể thì anh giết các cha xứ của Order of the Thorny Crown theo lệnh Shark God, để rồi bị bắt và tra tấn một khoản thời gian khi bị Aquaman đánh bại trong truyện. Còn trong những thời điểm bình thường thì King Shark không hề có ác ý, thậm chí còn muốn giữ hòa bình với Kingdom of Atlantis.

Cũng bởi vì điều này nên ban lãnh đạo của Suicide Squad là Amada Waller quyết định thu nạp King Shark vào để thực hiện những nhiệm vụ dưới nước.

Suicide Squad: King Shark là ai, nguồn gốc và vai trò của hắn.

Ngoài sở hữu lớp da cá mập để bảo vệ trước áp lực nước, King Shark còn sở hữu khả năng phục hồi các chi và bộ phận khác của cơ thể bị mất sau khi chiến đấu. David Ayer, đạo diễn phim Suicide Squad, cho biết King Shark ban đầu nằm trong đội hình dự định của phim nhưng bị thay thế bằng Killer Croc bởi nhân vật mới có các chiêu thực dụng hơn. Tuy nhiên, King Shark được xác nhận sẽ nằm trong bản reboot của James Gunn cũng như game mới của Rocksteady trong vũ trụ Arkham.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang