3 cái kết có thể xảy ra trong Attack On Titan chap 139

Với những suy luận vô cùng hợp lí, cộng đồng fan Đại Chiến Titan đã đưa ra 3 giả thuyết rất thuyết phục cho Attack On Titan chap 139!

Eren thực sự chết. Titan biến mất khỏi thế giới

eren chết

Theo giả thuyết này, cái chết của Eren đã chấm dứt hoàn toàn 2000 năm "nô lệ" của Ymir. Cái chết của Eren bằng cách nào đó cũng kéo theo cả cái chết của "sự sống", khiến sức mạnh Titan hoàn toàn biến mất. Lời nguyền không còn nữa. Người Eldia trở thành những công dân bình thường. Các Titan Shifter nhờ vậy cũng không bị giới hạn thời gian sống nữa (tuy nhiên, tuổi thọ của họ vẫn bị rút ngắn).

Sau Rung Chấn, thế giới cũng hiểu ra ý nghĩa của hòa bình, từ đó nắm tay nhau gầy dựng một thế giới mới yên bình hơn. Những người có công trong cuộc chiến tiêu diệt Eren như Armin, Levi trở thành cầu nối gắn kết Paradis với Marley và thế giới. Chiến tranh không còn. Các nước đầu tư vào phát triển kinh tế xã hội.

Mikasa trở về vùng quê, bắt đầu một cuộc sống trong mơ của mình. Ngày ngày cô vẫn đeo chiếc khăn choàng và nhớ về Eren. Mikasa cũng trở thành người chăm sóc cho con của Historia. Đây là kết thúc viên mãn nhất cho các nhân vật. Tiếp sau đây là hai kết thúc có phần điên rồ và drama hơn.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga từ anh hùng thành phản diện giống Eren Attack On Titan (Phần 2)

Eren còn sống, Annie chết

aot 139

Sau khi bị chém bay đầu, Eren vẫn chưa thật sự chết. Cơ thể thật của anh được Mikasa đưa đi. Những người còn lại tập trung tiêu diệt các Titan và kết thúc sinh mạng của "sự sống". Tuy nhiên, nước đi này khiến rất nhiều người phải hi sinh, trong đó có cả Annie. Theo giả thuyết này, Armin sẽ lại hóa titan một lần nữa để thổi bay tất cả hoặc chính Annie sẽ "ăn" một phần của Armin sau đó sử dụng năng lực của Titan Đại Hình (cũng có khi cô đã "ăn" Đại Hình trước đó). Sau khi diệt hết Titan, Annie chết trong vòng tay Armin. Armin từ đó thủ tiết đến chết, một lòng dốc sức cho công cuộc thiết lập hòa bình.

Phần còn lại diễn ra giống với giả thuyết trên. Tuy nhiên, thay vì chăm sóc con Historia, Mikasa chuyển sang chăm sóc Eren, nguyện sống cùng anh tới cuối đời.

Xem thêm: Attack On Titan và những liên hệ với lịch sử thế giới có thể bạn không biết: Eren là Hitler?

Attack On Titan là một vòng lặp thời gian

attack on titan kết thúc

Đây là giả thuyết cực kì "bủh bủh lmao". Nhiều fan cho rằng con số "845" ở chương một là số vòng lặp Eren đã phải trải qua hòng đem đến kết thúc tươi đẹp nhất cho tất cả mọi người. Việc cậu khóc khi tỉnh giấc cũng là dấu hiệu cho thấy vòng lặp trước đã thất bại.

Có thể sau nhiều lần cố gắng, Eren đã tìm ra cách chính xác nhất để đưa thế giới đến hòa bình, đó là tự biến mình thành kẻ xấu. Có thể trong chương cuối cùng, Ymir sẽ nói với Mikasa tất cả mọi chuyện đồng thời giải thích về vòng lặp cũng như nguồn gốc của "sự sống".

Bạn nghĩ đâu sẽ là kết thúc của Attack On Titan? Là một trong ba giả thuyết trên hay tất cả chúng gọp lại? Bạn có giả thuyết thú vị nào khác không? Hãy bình luận để chúng ta cùng nhau trao đổi nhé.

Xem thêm: Attack On Titan: Hóa ra kết thúc đã được tác giả hé lộ ngay trong các phần anime đầu tiên!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang