TOP 10 nhân vật anime/manga từ anh hùng thành phản diện giống Eren Attack On Titan (Phần 2)

"Phản diện luôn là anh hùng trong chính câu chuyện của họ" và Eren Jeager của Attack On Titan chính là một nhân vật như thế. Ngoài anh ta ra, thế giới manga/anime còn có rất nhiều nhân vật đang từ tốt lại trở thành kẻ xấu. Cùng tiếp tục điểm danh xem 5 cái tên còn lại là ai nhé

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga từ anh hùng thành phản diện giống Eren trong Attack On Titan (Phần 1)

Griffith - Berserk

manga giống attack on titan

Griffith có thể nói là nhân vật "từ anh hùng thành phản diện" điển hình nhất thế giới manga/anime. Ban đầu, Griffith cũng chỉ mưu cầu những điều rất dễ hiểu với một con người. Thế nhưng, sau khi trải qua những sự kiện kinh khủng khiến bản thân mất hết tất cả, Griffith đã giao kèo với God Hand, hiến tế toàn bộ đồng đội để một lần nữa được sống lại, được tiếp tục tham vọng còn dang dở.

Ken Kaneki - Tokyo Ghoul

nhân vật giống eren

Ken có rất nhiều điểm tương đồng với Eren. Vì muốn tạo sự cân bằng giữa hai thế giới con người - quỷ ăn thịt, Ken đã ném mình vào hành trình đầy máu và nước mắt để rồi nhận về vô số trái đắng. Trong suốt câu chuyện, Ken luôn là phản diện đối với một phe nào đó: khi là người, cậu là kẻ thù của quỷ; khi là quỷ, cậu là mối đe dọa với xã hội loài người. May mắn thay, kết thúc của Ken có phần hạnh phúc hơn Eren. Cậu vẫn còn sống và có tương lai bình yên với những người thân yêu.

Akaza - Kimetsu No Yaiba

truyện giống attack on titan\

Trong quá khứ, Thượng Huyền Tam Akaza từng là kẻ trộm. Tuy vậy, sau khi gặp được tình yêu của đời mình, Akaza đã dần hoàn lương, bắt đầu sống một cuộc sống "healthy và balance" hơn. Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ êm đềm trôi như vậy thì một biến cố đau lòng diễn ra. Vì muốn trả thù, Akaza đã để tay mình nhuốm máu, từ đó ngày một sa ngã vào con đường tà đạo và trở thành quỷ phục vụ Kuzan.

Lelouch - Code Geass

eren lelouch

Để phải so sánh, Lelouch là nhân vật giống Eren nhất, thậm chí các dẫn dắt câu chuyện của Code Geass cũng có nhiều tương đồng với Attack On Titan. Trong kết thúc của Code Geass, Lelouch đã lên kế hoạch tự sát hòng kéo nỗi hận của toàn thế giới về phía mình, từ đó tạo tiền đề cho một thế giới hòa bình hơn cho con người. Lag.vn đã có một bài phân tích về chủ đề này, bạn có thể xem tại đây:

Attack On Titan đang đi đến kết cục giống với Code Geass, Eren chết và Armin trở thành anh hùng thế giới?

Sousuke Aizen - Bleach

bleach aizen

Ban đầu, Aizen được được giới thiệu là một đội trưởng đáng tin cậy với vẻ ngoài hiền lành cùng đức tính cao đẹp. Tuy nhiên, đây chỉ là tấm mặt nạ được Aizen dựng nên hòng thực hiện ý đồ đen tối của mình. Nhìn chung, tay phản diện này khá "tầm thường" so với các nhân vật trong danh sách nhưng hắn vẫn để lại ấn tượng rất mạnh mẽ nhờ nhân cách thay đổi 180 độ hoàn hảo!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang