Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 12: Rudeus chạm mặt các vị thần

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 12, tóm tắt nội dung tập 11: Thời gian ra mắt Mushoku Tensei part 2 và những gì sẽ xảy ra với Rudeus: Gặp nữ hoàng quỷ tộc và bị Long Thần Orsted giết!

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 11

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 11

Sau thảm họa ma thuật, Roxy tìm đến quê nhà Rudeus để kiểm tra tình hình. Tại đây, cô gặp hai đồng đội của của Paul. Tiếp sau đó, ta được nghe bức thư Paul nhắn gửi cho Rudeus, thông báo rằng gia đình cậu hiện cũng đang tan tác khắp nơi và ông hiện đã lên đường tìm kiếm họ. Paul cũng nhờ thành viên hội Hắc Lang giúp đỡ việc tìm kiếm.

Câu chuyện quay lại với nhóm Rudeus. Để kiếm tiền về Roa, Rudeus đang phải thực hiện các nhiệm vụ dành cho mạo hiểm giả. Lần này, nhiệm vụ của họ là đến rừng Hóa Đá tìm ma vật bí ẩn. Vừa đến nơi, Rudeus gặp lại 3 tân binh đã gặp tại nhà nghỉ. Có vẻ nhiệm vụ của họ đã bị trùng.

mushoku tensei tập 11

Đi sâu vào rừng, lũ quái vật đáng sợ dần xuất hiện. Vì muốn lợi dụng nhóm tân binh, Rudeus đã đứng "chờ thời" khiến một đứa trẻ chết tại chỗ. Thấy vậy, Ruijerd và Eris lập tức xông lên chiến đấu, nhanh chóng tiêu diệt bọn quái vật. Ruijerd cực kì tức giận trước hành động của Rudeus. Cậu bé mạo hiểm giả trẻ tiến đến can ngăn, bảo rằng họ đều đã chuẩn bị tâm lí trước khi bước vào nhiệm vụ. Ruijerd an ủi cậu bé sau đó tiếp tục nhiệm vụ. Đi thêm một đoạn, nhóm Rudeus chạm mặt Hổ Mang Đỏ khổng lồ. Cả ba nhanh chóng dàn trận tấn công con quái vật. Nhờ màn phối hợp  ăn ý, họ thành công giết chết con quái.

thất nghiệp chuyển sinh tập 11

Trở về thành phố, nhóm Rudeus mang lòng nặng trĩu vì để quá nhiều người chết. Họ chạm mặt tên mặt ngựa. Hắn nỏi rằng đã biết chuyện nhóm Rudeus cố tình tráo đổi nhiệm vụ. Tên mặt ngựa uy hiếp Rudeus, bắt cậu phải giao một nửa tiền nhiệm vụ để "bịt miệng" hắn. Quá mệt vì phải suy tính, Rudeus vận phép định thổi bay thành phố. Nhận ra ý định của đứa trẻ, Ruijerd để lộ danh tính thật của mình, uy hiếp ngược lại tên mặt ngựa. Ruijerd sau đó rời đi. Rudeus và Eris cố đuổi theo.

thất nghiệp chuyển sinh tập 11

Đến tối mịt, họ gặp lại nhau bên ngoài thành phố. Rudeus và Ruijerd trò chuyện với nhau. Thấu hiểu tấm lòng Rudeus, Ruijerd động viên cậu. Ông cũng hứa sẽ bảo vệ Rudeus và Eris đến cùng, bất chấp danh tiếng Superd có ra sao đi nữa. Quan hệ của cả ba trở nên hòa thuận hơn trước. Họ tiếp tục đồng hành với nhau tiến về vương quốc Asura.

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 12

thất nghiệp chuyển sinh tập 12

Mushoku Tensei part 2 sẽ là phần tiếp theo của hành trình trở về Toa của hai đứa trẻ. Rudeus sẽ có những cuộc gặp gỡ mới, có ảnh hưởng sâu sắc đến nội dung Thất Nghiệp Chuyển Sinh về sau này.

Vào trong thành phố, Nhân Thần hướng dẫn Rudeus gặp Kishirika Kishirisu, nữ thần quỷ tộc. Kishirika sẽ tặng cho Rudeus một con ma nhãn, giúp cậu nhìn thấy trước một phần tương lai.

Không lâu sau, cậu sẽ chạm mặt Long Thần Orsted, Vì lầm tưởng rằng Rudeus là "tông đồ của Nhân Thần", ông đã moi tim Rudeus ngay trước mặt Eris và Ruijerd. May là Rudeus đã được phục hồi ngay sau đó nên chúng ta vẫn có anime để xem.

Xem thêm: 3 nhân vật lạ mặt xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8 là ai?

Roxy cũng đi tìm Rudeus nhưng họ không gặp được nhau. Dù vậy, sự hỗ trợ của cô cũng giúp gia đình Rudeus dễ dàng tìm lại nhau hơn. Ở những diễn biến tiếp theo, Paul và Rudeus sẽ có một màn tái ngộ khá...bủh bủh lmao.

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 12

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 12 dự kiến lên sóng vào anime mùa hè 2021, tức khoảng đầu tháng 7. Thông tin chi tiết sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 12 sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang