Dự đoán spoiler Black Clover chap 287: Nacht triệu hồi ác quỷ thượng cấp, biến đổi sang hình thái mới

Dự đoán spoiler Black Clover chap 287, tóm tắt nội dung chap 286: Sau khi hồi tưởng về quá khứ đầy đau thương, Nacht quyết tâm vượt qua giới hạn để bảo vệ tất cả mọi người! Vị đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ triệu hồi một ác quỷ thượng cấp và chiến đấu chăng?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 286

black clover 286

Tiếp nối chương trước, Black Clover chap 286 tập trung xoay quanh hồi tưởng quá khứ của Nacht. Ngay từ khi còn nhỏ, Nacht đã là một đứa trẻ khá "khó ưa". Trong khi đó, em trai Morgen của Nacht lại rất hiền lành, thân thiện với mọi người.

Sau khi có được ma pháp thư, Nacht quen được Yami và dần trở nên thân thiết với anh. Nửa năm sau đó, Yami và Morgen cùng tham gia Xám Huyễn Lộc Đoàn. Nacht thì không vì anh không có hứng thú với việc trở thành hiệp sĩ ma pháp.

Cần nói thêm người tóc đen mà Yami nói chuyện là Morgen, em trai song sinh của Nacht. Người tóc trắng mới đúng là Nacht. Vì sự kiện đau buồn tiếp sau đây mà Nacht đã nhuộm tóc thành màu đen.

black clover chap[ 286

Trong lúc Morgen và Yami hợp tác với nhau như ánh sáng và bóng tối (vừa ám chỉ ma pháp của cả hai, vừa nhấn mạnh sự hòa hợp giữa họ), Nacht lại dần bị cuốn hút bởi quỷ học. Triệu hồi quỷ là một "tập tục" được truyền thừa suốt bao đời nay của gia tộc Faust. Bằng những kiến thức có được, Nacht tìm ra cách giao tiếp với 4 ác quỷ (chính là 4 ác quỷ đang ở cùng anh hiện nay). Sử dụng thánh tích được cha tặng, Nacht bắt đầu tiến xa hơn-tạo khế ước với ác quỷ Lucifero.

Vì bị cuốn vào ham muốn sức mạnh cùng niềm tin vào việc "đây là lúc vượt qua giới hạn", Nacht lập khế ước với Lucifero. Morgen cố ngăn cản anh trai mình, nhưng Nacht giờ đây như chiêu cuối Malphite vậy, "không thể cản phá".

black clover nacht

Lucifero xuất hiện. Ngay lập tức, hắn tiêu diệt toàn bộ những người xung quanh, ngoại trừ Nacht và Morgen. Morgen phá hủy thánh tích, hủy bỏ nghi lễ. Hành động này khiến cả anh cũng không giữ được mạng sống.

Trước lúc hi sinh, Morgen nói rằng:

Giấc mơ của em là bảo vệ hòa bình của vùng đất và đồng hành cùng anh trai mình. Em muốn anh có thể tỏa sáng hơn cả em của hiện tại. Hãy sống tốt nhé.

Nacht gào thét trong đau đớn trong khi cơ thể Morgen dần tan biến trong vòng tay mình. Anh cầu sinh Chúa Trời hãy lấy mạng anh thay vì Morgen trong vô vọng. Không có Chúa Trời nào đáp lời anh cả.

black clover nacht chết

Quay về hiện tại, Nacht tự nhủ bản thân sẽ giết tất cả ác quỷ trước khi chúng kịp làm hại đến ai. Lần này, "Tôi sẽ vượt qua giới hạn của mình một lần nữa!".

Trong tuần tới, Black Clover sẽ có một "thông báo siêu quan trọng". Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 287

black clover 287

Sau pha gáy cực gắt, chương 287 sẽ hoàn toàn là sân khấu của Nacht. Để đấu với hai ác quỷ thượng cấp, có thể Nacht sẽ kết họp 4 ác quỷ của mình lại và chiến đấu trong một hình thái mới. Một khả năng khác khả thi hơn là Nacht sẽ thực hiện triệu hồi một ác quỷ mới để chiến đấu. Có thể đấy cũng sẽ là một ác quỷ thượng cấp.

Sức mạnh mới giúp Nacht cầm cự thêm một lúc lâu, tạo thời gian cho nhóm hiệp sĩ ma pháp trẻ mới đến kịp tham gia ứng chiến. Đây cũng là cơ hội để Hắc Bộc Ngưu Đoàn đến Spade Kingdom, kịp thời giải cứu đoàn phó của mình.

Vẫn chưa có ai ngăn cả Morgan lại và cổng Qliphoth vẫn đang mở to hơn. Có thể sẽ có thêm một vài tên ác quỷ thượng cấp khác xuất hiện trong chương tiếp theo.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 287

Black Clover chap 287 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang