Công bố anime Junji Ito Collection season 2 - Kinh dị hơn, ám ảnh gấp nhiều lần phần 1!

Anime Junji Ito Collection season 2 sẽ hội tụ vô số truyền thuyết đô thị cùng những câu chuyện kinh dị ám ảnh nhất sẵn sàng hù dọa khán giả "són ra quần".

Mới đây, một dự án anime mới liên quan tới "ông trùm kinh dị" Junji Ito đã được công bố. Phần anime này sẽ thực hiện dựa trên manga Junji Ito Masterworks Collection.

junji ito collection

Junji Ito Masterworks Collection là một tuyển tập bao gồm những câu chuyện đáng sợ nhất của Junji Ito. Manga có tất cả 11 tập truyện, được phát hành vào năm 2011 - 2013 và nhận về vô số lời khen từ khán giả. Anime Junji Ito Collection ra mắt năm 2018 cũng có một số câu chuyện chuyển thể từ manga này.

anime kinh dị

Hiện anime mới này vẫn chưa quyết định tên chính thức tuy nhiên các fan đã ngầm mặc định đây sẽ là Junji Ito Collection season 2. Họ kì vọng rằng phần phim này sẽ khắc họa chính xác hơn sự đáng sợ của manga gốc, đem đến trải nghiệm kinh dị ám ảnh khó quên.

Những thông tin khác về Junji Ito Collection season 2 vẫn chưa được công bố. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về anime trong tương lai. Nhớ đón xem nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang