Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 103: Jurota bại trận, chiến thắng cho Kengan!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 103, tóm tắt nội dung chap 102: Quyết tâm không sát sinh, Jurota gần như không còn cơ may nào để đánh bại Masaki. Liệu ông ta sẽ phá giới và giết đối thủ, hay chấp nhận thất bại đầu tiên trong đời?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 102

kengan omega 102

Trận đấu giữa Jurota và Masaki tiếp diễn. Dù vẫn tận dụng triệt để kĩ thuật vật không cần nắm, Jurota đang dần bị đối thủ đẩy lùi. Không cần bất kì đòn vật nào, Masaki liên tục đấm vào mặt đối thủ để cân bằng lợi thế chiến đấu.

masaki vs jurota

Không thể nhân nhượng được nữa, Jurota cũng tung ra các đòn ác liệt hơn. Anh ta túm lấy tay trái Masaki, bẻ gãy khớp khuỷu rồi ném đối thủ đi bằng một tay. Vì thi đấu quá lâu, Jurota dần thấm mệt. Anh ta thở dốc trong khi Masaki lại tiếp tục đứng lên như một thây ma.

Masaki tự bẻ lại khớp tay. Cả hai đấu sĩ vào thế, chuẩn bị cho màn đọ sức cuối cùng. Một lần nữa, Masaki tấn công trước. Kịch bản diễn ra y hệt đầu trận. Jurota tóm lấy vạt áo Masaki và quật anh ta xuống đất. Tuy nhiên, lần này Masaki đã nhanh tay hơn. Dùng cánh tay còn lại, Masaki đánh nát xương vai phải của Jurota, an toàn thoát khỏi đòn kết liễu.

kengan omega chap 102

Ở một phân cảnh hồi tưởng, ta nhìn thấy Masaki bị Meguro quật mạnh đến mức hỏng mắt trái. Hóa ra độc giả vẫn chưa biết toàn bộ sự thật về nhân vật này! Masaki là anh em của Meguro hay là nhân bản do Hayami tạo nên? Kengan Omega chap 102 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 103

kengan omega chap 103

Gần như không có cách nào để thắng Masaki cả, ngoài cách giết chết anh ta. Chỉ khi Jurota chấp nhận làm điều đó, ông mới có thể chiến thắng. Bằng không, cuộc đối đầu này 99% là thắng lợi của Masaki.

Jurota đã bị phế 1 tay. Đây là bất lợi rất lớn nhưng có thể cũng là "chìa khóa" ép buộc Jurota phải chơi tất tay. Nhu đạo cũng có những chiêu thức cổ hòng phá hủy xương khớp đối thủ. Nếu Jurota biết sử dụng chúng, ông có thể phế cả tứ chi Masaki hòng giành chiến thắng.

Thân phận thật của Masaki vẫn chưa được làm rõ. Có lẽ chúng ta sẽ cần thêm một vài chương truyện nữa để biết anh ta thực sự là ai. Có thể chương sau sẽ là hồi tưởng về quá khứ của Masaki.

Trận đấu giữ Jurota và Masaki khả năng cao sẽ kết thúc trong chương tiếp theo. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra nhé

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 103

Kengan Omega 103 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang