Hot Streamer mắng người hâm mộ sau khi bị chế nhạo khi phát trực tiếp

Trước đó không lâu, dân mạng Trung Quốc đã xôn xao bàn tán cho rằng nữ streamer xinh đẹp đã là bồ nhí của một game thủ nổi tiếng trong một thời gian dài.

 

Zhou Shuyi hay Mikuya sinh năm 1994 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cô trở nên nổi tiếng với tư cách là người chơi LOL hàng đầu và là streamer Liên Minh Huyền Thoại trên Douyu. Nhiều người vẫn nhớ rằng cô là cựu thành viên trong nhóm nhạc nữ LUNAR. 

Hot Streamer mắng người hâm mộ sau khi bị chế nhạo khi phát trực tiếp

Tuy nhiên, streamer 26 tuổi này lại gây xôn xao cộng đồng mạng khi mắng người xem trong buổi livestream của mình. Hoá ra một trong những fan của cô đã cố tình chế nhạo Zhou Shuyi bằng cách thay đổi tài khoản ID và đặt ra những câu hỏi về những tin đồn gần đây của cô.

Hot Streamer mắng người hâm mộ sau khi bị chế nhạo khi phát trực tiếp  2

Cách đây không lâu, dân mạng Trung Quốc đã xôn xao bàn tán cho rằng nữ streamer xinh đẹp đã là bồ nhí một game thủ chuyên nghiệp trong một thời gian dài. Cô ngay lập tức phủ nhận tin đồn này trong khi game thủ được hỏi không đưa ra bất kỳ lời giải thích cụ thể nào. Chính vì vậy cộng đồng mạng đã không ngừng tiến xa hơn. 

Hot Streamer mắng người hâm mộ sau khi bị chế nhạo khi phát trực tiếp  3Hot Streamer mắng người hâm mộ sau khi bị chế nhạo khi phát trực tiếp  4

Trên stream gần đây của cô, một trong những người xem của cô đã vô tình thay đổi tài khoản ID của mình thành “ Mối quan hệ của Zhou Shuyi và game thủ chuyên nghiệp có thật hay không?” và dành tặng cho nữ streamer. Ngay sau khi nhìn thấy cái tên kỳ lạ trên màn hình, cô đã cảm thấy rất tức giận và gửi lời “cảm ơn" đến anh ta trước khi mắng. Cô ấy cũng nói thêm rằng anh không nên cho cô bất kỳ món quà nào trong tương lai, thay vào đó thì nên đi kiểm tra sức khoẻ.

Hot Streamer mắng người hâm mộ sau khi bị chế nhạo khi phát trực tiếp  5

Rõ ràng là Zhou Shuyi chưa bao giờ cảm thấy bực tức đến người xem hay fan hâm mộ của mình, đặc biệt là trên stream. Tuy nhiên, phần lớn cộng đồng mạng có thể tìm hiểu lý do tại sao cô lại trở nên nóng tính trong tình huống như vậy. Giống như các streamer khác, cô đã phải trả giá khá nhiều khi nổi tiếng như bây giờ, và do đó cô cần sự tôn trọng vì những đóng góp của mình cho cộng đồng streamer. 

Hot Streamer mắng người hâm mộ sau khi bị chế nhạo khi phát trực tiếp  6Hot Streamer mắng người hâm mộ sau khi bị chế nhạo khi phát trực tiếp  7Hot Streamer mắng người hâm mộ sau khi bị chế nhạo khi phát trực tiếp  8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang