Spoiler Black Clover chap 286: Triệu hồi chúa quỷ, Nacht hại chết anh trai Morgen

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 286.

black clover 286

Tiếp nối chương trước, Black Clover chap 286 tập trung xoay quanh hồi tưởng quá khứ của Nacht. Đoạn hồi tưởng này cũng là một lần Yami và Morgen cùng làm nhiệm vụ, nhưng có một chút khác biệt đã xảy đến.

Cần nói thêm người tóc đen mà Yami nói chuyện là Morgen, anh/em song sinh của Nacht. Người tóc trắng mới đúng là Nacht. Vì sự kiện đau buồn tiếp sau đây mà Nacht đã nhuộm tóc thành màu đen.

Trong lúc Morgen và Yami hợp tác với nhau như ánh sáng và bóng tối (vừa ám chỉ ma pháp của cả hai, vừa nhấn mạnh sự hòa hợp giữa họ), Nacht lại dần bị cuốn hút bởi quỷ học. Triệu hồi quỷ là một "tập tục" được truyền thừa suốt bao đời nay của gia tộc Faust. Bằng những kiến thức có được, Nacht tìm ra cách giao tiếp với 4 ác quỷ (chính là 4 ác quỷ đang ở cùng anh hiện nay). Sử dụng thánh tích được cha tặng, Nacht bắt đầu tiến xa hơn-tạo khế ước với ác quỷ.

black clover nacht

Vì bị cuốn vào ham muốn sức mạnh cùng niềm tin vào việc "đây là lúc vượt qua giới hạn", Nacht cố lập khế ước với Lucifero. Morgen cố ngăn cản em trai mình, nhưng Nacht giờ đây như chiêu cuối Malphite vậy, "không thể cản phá".

Lucifero xuất hiện. Ngay lập tức, hắn tiêu diệt toàn bộ những người xung quanh, ngoại trừ Nacht và Morgen. Morgen phá hủy thánh tích, hủy bỏ nghi lễ. Hành động này khiến cả anh cũng không giữ được mạng sống.

Trước lúc hi sinh, Morgen nói rằng:

Giấc mơ của anh là bảo vệ hòa bình của vùng đất và đồng hành cùng em trai mình. Anh muốn em có thể tỏa sáng hơn cả anh của hiện tại. Hãy sống tốt nhé.

Nacht gào thét trong đau đớn trong khi cơ thể Morgen dần tan biến trong vòng tay mình. Anh cầu sinh Chúa Trời hãy lấy mạng anh thay vì Morgen trong vô vọng. Không có Chúa Trời nào đáp lời anh cả.

Quay về hiện tại, Nacht tự nhủ bản thân sẽ giết tất cả ác quỷ trước khi chúng kịp làm hại đến ai. Lần này, "Tôi sẽ vượt qua giới hạn của mình một lần nữa!".

Trong tuần tới, Black Clover sẽ có một "thông báo siêu quan trọng". Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang